Đăng ký ngay bom tấn Hunter’s Arena: Legends sắp mở thử nghiệm

Bắp  - Theo Helino | 05/10/2019 03:37 PM

Hunter’s Arena: Legends có giai đoạn thử nghiệm được chia làm hai, từ ngày 5/10 đến 6/10 và ngày 11/10 đến 13/10, kéo dài từ 7 giờ đến 10 giờ tối.

Đến từ nhà phát triển Hàn Quốc, Mantisco, Hunter’s Arena: Legends hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi chính bản thân trò chơi là một hỗn hợp các yếu tố game online nổi trội ngày nay, có thể kể đến như battle-royale, MOBA và nhập vai hành động.

Đối với phiên bản Alpha lần này, dự kiến sẽ có 2000 người chơi được chọn để tham gia thử nghiệm. Mỗi một trận chiến lại hỗ trợ lên tới 60 người chơi cùng một lúc. Giai đoạn thử nghiệm được chia làm hai, từ ngày 5/10 đến 6/10 và ngày 11/10 đến 13/10, kéo dài từ 7 giờ đến 10 giờ tối, theo giờ địa phương tại 3 khu vực bao gồm Hàn Quốc, Bắc Mỹ khu vực phía Đông và Bắc Mỹ khu vực phía Tây.

Đăng ký ngay bom tấn Hunter’s Arena: Legends sắp mở thử nghiệm - Ảnh 1.
Đăng ký ngay bom tấn Hunter’s Arena: Legends sắp mở thử nghiệm - Ảnh 2.

Chi tiết hơn về trò chơi, ở trong Hunter’s Arena: Legends với màu sắc ảo diệu pha chút âm u của một cõi huyền bí đặt 60 người chơi vào những trận chiến dai dẳng và cuối cùng chỉ có một người được bước ra. Các địa hình đặc sắc có thể kể đến những ngọn núi tuyết, rừng rậm hay thậm chí là cả dung nham đều có thể tác động đến chiến thuật và cách chiến đấu của người chơi. Như đã nói ở trên, không chỉ dừng lại ở việc sinh tồn với những người chơi khác, có những yếu tố khác có thể quyết định cả phần thắng như việc lựa chọn team-up cùng nhau đánh boss ở dungeon để kiếm đồ chẳng hạn. 

Đăng ký ngay bom tấn Hunter’s Arena: Legends sắp mở thử nghiệm - Ảnh 3.
Đăng ký ngay bom tấn Hunter’s Arena: Legends sắp mở thử nghiệm - Ảnh 4.

Một số các tính năng thú vị của trò chơi:

Các lớp nhân vật cực độc đáo khi kế thừa và lấy cảm hứng từ những trò chơi MOBA cổ điển. Từ chỉ số đến kỹ năng sẽ chỉ ra lối chơi điển hình mà người chơi có thể đi theo để dành chiến thắng.

Vì là một trò chơi mạnh về chiến lược, vậy nên Hunter’s Arena: Legends cho phép người chơi có thể lựa chọn giữa chơi solo và team-up để hạ gục những con boss trong hầm ngục, tuy nhiên dường như tính năng này chỉ áp dụng ở trong hầm ngục đặc biệt.

Hệ thống combat được cho là khá độc đáo, nhanh chóng và mang tính chiến lược cao.

Tất nhiên là phải kể đến công nghệ Unreal Engine đã tạo nên những đấu trường cực kỳ tuyệt đẹp và chi tiết.

Link đăng ký tham gia Alpha Test: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScRqitfSu9JnHPJzEK2SGyUS1QGKTs-DzZorPoyFRZa4TM6XQ/viewform

Hoặc: https://steamcommunity.com/games/1061100/announcements/detail/1581250209435380233

Đăng ký ngay bom tấn Hunter’s Arena: Legends sắp mở thử nghiệm - Ảnh 5.