Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ", lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/07/2021 10:30 AM

 
  thích

Dù mục đích chính là khoe góc livestream đã được “đầu tư" thế nhưng nữ MC lại bị “bóc phốt" bí mật không liên quan.

Gắn bó 2 năm với Esports nói chung và cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng, MC Vũ Phương Thảo giờ đây gần như là bóng hồng hot nhất của tựa game này. Không quá lời khi nhận xét như vậy bởi với thế mạnh là gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn, thân thiện, giọng nói truyền cảm, cô nàng đang có lượt follow cao nhất trong những nhân vật nổi tiếng của Liên Quân, cao hơn nhiều các BLV hay tuyển thủ chuyên nghiệp.

Thế nhưng không ai là hoàn hảo cả và Phương Thảo cũng vậy. Chiều cao của nữ MC này không được như ý muốn khi chỉ dừng lại ở 1m50. Xuất hiện trên các bản tin truyền hình, cô nàng này khéo léo che dấu được sự thật trong các bộ trang phục hack dáng hay giày cao gót thế nhưng Thảo lại “hớ hênh" để lộ sự thật chỉ sau một bức ảnh khoe góc livestream.

Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 2.

Cụ thể, sau buổi phát sóng đầu tiên được fan góp ý nên trang bị thêm các phụ kiện live, cô nàng này đã tiếp thu và đầu tư cấp tốc. Khoe thành quả trên Fanpage cá nhân, Phương Thảo nhận được nhiều lời khen về góc stream chuyên nghiệp nhưng cũng có người không “nể nang" gì, chỉ thẳng điều cô thiếu xót là “chiếc ghế kê chân". Qua đó, cũng “tố cáo" sự thật về chiều cao của nàng MC chân ngắn.

Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 3.
Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 4.

Dù đã chống chế bằng lý do “ghế quá cao" nhưng lập luận này chỉ khiến fan buồn cười hơn mà thôi.

Thực tế, chỉ cao vỏn vẹn 1,5 m, có vóc dáng "bé hạt tiêu" so với nhiều người dẫn chương trình khác. Chính vì vậy, khi gặp Phương Thảo lần đầu, ít ai biết cô bạn này đang làm MC cho các chương trình truyền hình. Bản thân MC là một công việc đòi hỏi ngoại hình, vì vậy lúc mới tham gia tuyển chọn, chiều cao khiêm tốn cũng khiến Phương Thảo gặp khó khăn. 

Cô nàng từng chia sẻ rằng bản thân gặp trở ngại trong một vài chương trình sự kiện. Bởi khi dẫn ở sân khấu, họ yêu cầu dáng chuẩn mà chiều cao của mình hơi khiêm tốn nên không thích hợp. 

Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 5.

Dẫu vậy thì cô bạn sinh năm 1997 vẫn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân, để mỗi lần thực hiện nhiệm vụ hay xuất hiện trên sóng đều là hình ảnh Vũ Phương Thảo trau chuốt nhất và hoàn hảo nhất tại thời điểm bấy giờ.

Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 6.
Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 7.
Đăng hình góc livestream, chiếc ghế gaming “phản chủ, lộ điều bí mật mà MC Phương Thảo muốn che giấu - Ảnh 8.