Đăng hình ảnh lộng lẫy trong bộ váy cưới, thiên thần Candice khiến dân tình thổn thức: Crush đi lấy chồng rồi sao?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2021 07:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nữ MC của giải đấu LPL - Candice đang khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện với bộ váy cô dâu lộng lẫy.

Mới đây, nữ MC "quốc dân" của LPL - Candice, đã khiến cộng đồng hoang mang khi đăng tải những hình ảnh về một buổi chụp hình trong trang phục áo cưới. Ngoài những hình ảnh đi kèm một vài caption "vu vơ" ra, Candice (Dư Sương) cũng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Điều này khiến nhiều fan LMHT nghĩ ngay đến việc cô nàng chuẩn bị lên xe hoa, và không ít nam game thủ vì vậy đã "khóc một dòng sông", khi nghĩ đến việc nàng thơ trong mộng của mình sắp trở thành vợ người ta.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là một buổi chụp hình nghệ thuật thông thường, mà Candice sắm vai cô dâu thôi. Những ý kiến đồng thuận với giả thuyết này cho rằng Candice gần đây không hề có bất kỳ tin đồn tình cảm nào.

Mối quan hệ hẹn hò gần nhất của cô là với nam đồng nghiệp - BLV Quản Trạch Nguyên, tuy nhiên hai người cũng đã chia tay một thời gian khá lâu rồi. Candice vốn được xem như hình mẫu MC quốc dân trong lòng các fan LMHT Trung Quốc, và là "crush" của rất nhiều nam (thậm chí là nữ) game thủ, chính vì vậy hình ảnh mặc váy cưới của cô chắc hẳn sẽ khiến không ít khán giả "khóc ròng".

Đăng hình ảnh lộng lẫy trong bộ váy cưới, thiên thần Candice khiến dân tình thổn thức: Crush đi lấy chồng rồi sao? - Ảnh 2.
Đăng hình ảnh lộng lẫy trong bộ váy cưới, thiên thần Candice khiến dân tình thổn thức: Crush đi lấy chồng rồi sao? - Ảnh 3.

Tuy nhiên như đã đề cập, Candice vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về những hình ảnh gây xôn xao này. Có thể đây là kết quả từ một cuộc hẹn hò bí mật mà khán giả không hề hay biết, hoặc cũng có thể chỉ là một buổi chụp hình nghệ thuật như các fan cứng đã dự đoán mà thôi.