Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra "gương mặt thật" khiến cộng đồng mạng đứng hình

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2020 09:47 AM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chỉ tháo đi lớp khẩu trang thôi, chúng ta đã có một cái nhìn rất khác về cô nàng hot girl này.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao đồng thời tò mò về danh tính của một nàng hot girl đang được nhắc tới rất nhiều trên mạng. Cụ thể, chỉ nhá hàng hai bức ảnh đang làm điệu bộ cute và đeo khẩu trang, cô nàng đã nhanh chóng hớp hồn được phần lớn cộng đồng mạng. Mặc dù chưa nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt, nhưng phải có tới 90% người xem đều khẳng định đây chắc chắn phải là một hot girl cực kỳ xinh đẹp. Nửa trên gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn kèm theo đó là làn da trắng mịn với mái tóc dài nữ tính, ai cũng nghĩ đây chắc chắn là một hot girl xinh đẹp, dù có đeo khẩu trang.

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 1.

Khi nhìn qua những bức ảnh như thế này

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 2.

Có tới 90% người khẳng định rằng đây là một mỹ nhân xinh đẹp

Tất nhiên, nhận xét chủ quan của cộng đồng mạng cũng hoàn toàn có lý khi xét tổng quan thì cô nàng cũng gây ra rất nhiều ấn tượng. Thế nhưng, khi mà cộng đồng mạng tìm ra danh tính của nàng hot girl, đồng thời chiêm ngưỡng được dung nhan thật phía sau lớp vải thưa kia thì đã có khá nhiều trường hợp phải đứng hình. Theo đó, không như họ suy nghĩ và tưởng tượng về một nàng hot girl trẻ trung, xinh đẹp và hồn nhiên, gương mặt thật của nhân vật này khiến cho không ít người ngỡ ngàng.

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 3.

Bức ảnh có vẻ giống với nguyên tác được rất nhiều fan tưởng tượng ra từ trước

Nếu như chỉ nhìn vào bức ảnh trên, đa phần đều sẽ cảm thấy ý kiến của mình là đúng. Thế nhưng, khi nhìn vào các bức ảnh khác của cô nàng hot girl được đăng tải trên trang cá nhân, rất nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu.

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 4.

Nhưng khi xuống tới đây dường như là hai người khác nhau vậy

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 5.

Không hiểu vì lý do gì, cách trang điểm hay tạo hình mà trông cô nàng có vẻ già nua đi rất nhiều

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 6.

Và mặc dù không thể phủ nhận nàng hot girl sở hữu một thân hình khá nóng bỏng

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 7.

Thế nhưng gương mặt lại có phần đơ, cứng và thiếu đi tự nhiên, cũng không thần thái như những bức ảnh đeo khẩu trang ở trên

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 8.

Thậm chí, nhiều người còn hoài nghi về việc nhan sắc của cô nàng đã qua dao kéo

Tới đây thì cộng đồng mạng cũng đã chia đôi hai luồng ý kiến. Một số cho rằng nhan sắc của cô nàng khác quá nhiều trong các bức ảnh, lúc thì nhìn rất tự nhiên, nhưng cũng có lúc nhìn già nua và như sản phẩm của chỉnh sửa vậy. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lên tiếng bảo vệ, khen ngợi sự gợi cảm của cô nàng, đồng thời cho rằng con gái thời nay là vậy, gương mặt biến hóa cũng là bình thường, miễn sao vẫn nhận ra là được.

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 9.

Thực tế thì không ai có thể phủ nhận rằng cô nàng sở hữu một thân hình rất xinh đẹp

Đang được khen xinh khi đăng ảnh đeo khẩu trang, nàng hot girl bất ngờ trưng ra gương mặt thật khiến cộng đồng mạng đứng hình - Ảnh 10.

Bất chấp rất nhiều tranh cãi về gương mặt