Đang “đội sổ” ở vị trí Xạ Thủ nhưng Smolder lại được phát hiện sở hữu “sức mạnh tối thượng” độc nhất

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 06/02/2024 08:27 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sức mạnh này của Smolder thậm chí còn được chính Riot “spoil” từ trước.

Trong những bài viết gần đây của đội ngũ phát triển LMHT, tướng mới Smolder được xem là một sản phẩm khá thành công. Theo chia sẻ của Trưởng nhóm thiết kế LMHT - Riot Phroxzon, Smolder hiện đang sở hữu tỷ lệ chọn rất cao là 28%. Ngoài ra, vị tướng này cũng có sự thăng tiến về chỉ số tỷ lệ thắng rất tốt ở mức rank Cao Thủ trở lên.

Đang “đội sổ” ở vị trí Xạ Thủ nhưng Smolder lại được phát hiện sở hữu “sức mạnh tối thượng” độc nhất- Ảnh 1.

Phía Riot đang rất lạc quan về Smolder sau khi vị tướng này ra mắt

Tuy nhiên, Smolder vẫn là một vị tướng có rất nhiều điểm yếu (đặc biệt là ở đầu trận) nên chỉ số tỷ lệ thắng của nhân vật này vẫn ở mức thấp. Theo thống kê từ U.gg, Smolder hiện chỉ có 44.99% tỷ lệ thắng ở mức rank Bạch Kim trở lên. Đây là con số thấp nhất trong số các tướng Xạ Thủ hiện tại của LMHT.

Đang “đội sổ” ở vị trí Xạ Thủ nhưng Smolder lại được phát hiện sở hữu “sức mạnh tối thượng” độc nhất- Ảnh 2.

Smolder đang có tỷ lệ thắng “đội sổ” ở vị trí Xạ thủ

Mặc dù tỏ ra khá yếu như vậy nhưng game thủ LMHT mới đây lại phát hiện ra một “sức mạnh tối thượng” của Smolder. Cụ thể, vị tướng này có thể khiến toàn bộ đội hình đối thủ bị mất kết nối hoàn toàn sau khi hạ gục đối thủ. Điều này sẽ giúp đội sở hữu giành chiến thắng một cách dễ dàng sau đó.

Để đạt tới “sức mạnh tối thượng” này thì đội của Smolder cần phải lấy được bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi. Có lẽ Tiểu Hỏa Long và bùa lợi này đã tạo ra một tương tác xung đột nào đó và dẫn tới việc kết liễu đối thủ khiến họ bị mất kết nối. Đây thực sự là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng của Smolder khi ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu.

Đang “đội sổ” ở vị trí Xạ Thủ nhưng Smolder lại được phát hiện sở hữu “sức mạnh tối thượng” độc nhất- Ảnh 3.

Sau khi Smolder kết liễu đối thủ với bùa Rồng Ngàn Tuổi…

Đang “đội sổ” ở vị trí Xạ Thủ nhưng Smolder lại được phát hiện sở hữu “sức mạnh tối thượng” độc nhất- Ảnh 4.

… thì các thành viên đối phương đã bị ngắt kết nối ngay lập tức, tướng chưa bị hạ thì tự động chạy về Bệ Đá Cổ

Có một điều khá thú vị đó là dường như phần lời thoại của Smolder cũng đề cập tới “sức mạnh tối thượng” kể trên. Cụ thể, Smolder có một câu thoại là: “Mẹ tôi làm việc ở Riot và bà sẽ cấm tài khoản của cậu”. Có lẽ việc sở hữu buff Rồng Ngàn Tuổi đã kích hoạt “bùa lợi mẹ” kể trên của Smolder và khiến đối thủ bị mất kết nối.

Đang “đội sổ” ở vị trí Xạ Thủ nhưng Smolder lại được phát hiện sở hữu “sức mạnh tối thượng” độc nhất- Ảnh 5.

Smolder thậm chí từng có một lời thoại ám chỉ sức mạnh độc nhất này: “Mẹ tôi làm việc ở Riot và bà sẽ cấm tài khoản của cậu”

Xét một cách công bằng, “sức mạnh tối thượng” khiến đối thủ bị mất kết nối của Smolder là một lỗi cực kỳ nặng đang tồn tại trong LMHT. Nếu lỗi này diễn ra ở một trận đấu chuyên nghiệp thì nó có thể gây ra rất nhiều rắc rối cho Riot Games. Hy vọng rằng Riot sẽ nhanh chóng sửa lỗi này trong thời gian sớm nhất.