Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ "sở hữu" 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2021 03:57 PM

Quả thật, ước mơ cao xa của người đàn ông này khiến cho CĐM không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây thôi, CĐM đang có một phen xôn xao trước câu chuyện về một gia đình chắc cũng phải thuộc vào diện đông "nhân khẩu" nhất trên thế giới. Cụ thể, đó là về một người đàn ông 66 tuổi, thậm chí còn thất nghiệp từ lâu ở Zimbabwe nhưng lại đang có cho mình tới 16 người vợ, kèm theo đó là 151 đứa con. Nếu chỉ có như vậy thì thôi, nhưng đằng này, dường như những con số kể trên lại chưa thật sự làm Niandoro - nhân vật chính trong câu chuyện cảm thấy thỏa mãn. Thậm chí, ông còn chia sẻ ước mơ trước khi nhắm mắt sẽ thực hiện được việc cưới 100 bà vợ và có 1000 người con.

Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ sở hữu 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 1.

Niandoro và gia đình "bé nhỏ" của mình

Theo đó, chia sẻ với truyền thông địa phương, Niandoro tiết lộ rằng anh phải lập ra hẳn một bản kế hoạch đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình "quan hệ" của mình với các bà vợ. Được biết, nhiệm vụ của Niandoro là mỗi đêm phải "thỏa mãn" được ít nhất 4 bà vợ, còn ngoài ra ông chẳng hề có công việc nào khác. Nhân vật chính cũng cho biết thêm rằng tùy theo độ tuổi của từng người vợ, ông sẽ có những phương án, cách tiếp cận và đối xử khác nhau.

Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ sở hữu 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 2.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là Niandoro chia sẻ rằng bản thân mình không hề có áp lực gì, đồng thời các bà vợ cũng cực kỳ hài lòng và tận hưởng cuộc sống hiện tại. Lần gần nhất mà người đàn ông này kết hôn đã là vào năm 2015, sau đó, vì tình hình kinh tế có phần khó khăn mà ông đã tạm dừng kế hoạch có thêm bà xã. Tuy nhiên, điều khiến CĐM phải sốc hơn nữa là khi Niandoro tuyên bố mình không hề có kế hoạch dừng sinh con cho tới khi chết. Ông thậm chí còn đã lên kế hoạch kết hôn với người vợ thứ 17 vào mùa đông năm nay. Niandoro còn gây sốc hơn khi chỉ kết hôn với phụ nữ trẻ vì theo ông, phụ nữ có tuổi thì ham muốn sẽ giảm đi, và cũng không thỏa mãn được ông.

Mặc dù có tới hơn 150 đứa trẻ, nhưng Niandoro không cảm thấy đấy là gánh nặng dù rằng bản thân ông thì thất nghiệp. Gia đình của ông chủ yếu dựa vào nông nghiệp để kiếm sống và gần đây, họ đã được giao 93ha đất gần dãy núi Mvurwi. Hiện tại, 6 người con của ông đang phục vụ trong quân đội, 23 người con trai đã lập gia đình. Mục tiêu của Niandoro chính là hướng tới con số 100 người vợ, kèm khoảng 1.000 người con cho tới trước khi ông nhắm mắt. Và với độ tuổi 66 hiện tại, không nhiều người tin tưởng rằng Niandoro có thể thực hiện được mơ ước của mình.