Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 14/04/2023 12:10 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Quả thực, Liên Quân vẫn là một tựa game xứng đáng được xem là “quốc dân”.

Mới đây, tại một trường Đại học tại Thái Lan đã có một buổi triển lãm các đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Mỹ Thuật. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong các đồ án này có một tác phẩm của game thủ Liên Quân. Cụ thể, game thủ này đã vẽ lại bản đồ và những thứ đặc trưng nhất của Liên Quân để nộp đồ án tốt nghiệp.

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 1.

Ảnh: RGB

Liên Quân được xem là tựa game MOBA di động nổi tiếng nhất tại Thái Lan. Cũng giống như Việt Nam thì tựa game này gần như “không có đối” tại hai thị trường này. Tuy vẫn chưa thể so sánh với Mobile Legends: Bang Bang tại khu vực Đông Nam Á, song nếu chỉ tính riêng sân chơi Việt Nam và Thái Lan thì Liên Quân thực sự là tựa game MOBA “quốc dân” trên nền tảng di động.

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 2.

Ảnh: RGB

Chính vì thế mà Liên Quân Thái Lan thường xuyên có những lần xuất hiện thú vị như thế này. Hẳn người chơi vẫn chưa thể quên cách đây không lâu, tựa game này còn được lên hẳn buổi thuyết trình của thầy giáo tại một lớp học phổ thông. Thế mới thấy rằng tầm ảnh hưởng của Liên Quân tại thị trường này sâu rộng như thế nào.

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 3.

Ảnh: RGB

Quay trở lại với buổi triển lãm đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Mỹ thuật tại một trường Đại học tại Thái Lan, cộng đồng game thủ Liên Quân Việt tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ và cho rằng thậm chí hình ảnh được vẽ đẹp và rõ ràng hơn cả trong game, xứng đáng được 10 điểm.

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 4.

Ảnh: RGB


Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 5.

Ảnh: RGB

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 6.

Ảnh: RGB

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 7.

Ảnh: RGB

 

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây'  - Ảnh 8.Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 8.

Ảnh: RGB

Đang chơi Liên Quân thì phải nộp đồ án, game thủ khiến thầy cô ngỡ ngàng vì quá đẹp, CĐM thì thắc mắc 'tướng nào đây' - Ảnh 9.

Ảnh: RGB

Việc mang Liên Quân thành đồ án tốt nghiệp cho thấy game thủ này dành tình cảm cho tựa game MOBA này lớn đến thế nào. Và theo những hình ảnh trên thì có thể thấy tác phẩm này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thầy cô và những người tham gia.