Đang chơi game thì tai nghe phát nổ, streamer cháy xém, nhập viện khẩn cấp

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/06/2019 02:30 PM

 
  thích

Anh em game thủ nhìn gương anh chàng streamer này mà cẩn thận nhé.

Twitch có thể coi là một trong những nền tảng truyền phát trực tiếp phổ biến nhất trên thế giới, và nó thường xuyên mang tới những khoảnh khắc vui nhộn và bất ngờ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những khoảnh khắc đầy nguy hiểm, thậm chí có thể gây ra tai nạn và chết người cũng đã từng xuất hiện trên nền tảng, và khoảnh khắc của anh chàng streamer Tokyoshroom mới đây đã khiến tất cả phải bất ngờ và hoảng sợ.

Đang chơi game thì tai nghe phát nổ, streamer cháy xém, nhập viện khẩn cấp - Ảnh 1.

Anh chàng đang stream Overwatch thì bất ngờ tai nghe phát nổ

Trong khi đang tập trung vào tựa gme Overwatch và thật sự bùng nổ trong game đấu, bất ngờ, tai nghe của anh chàng bỗng chốc biến thành một quả bom hẹn giờ và phát nổ theo đúng nghĩa đen. Theo những gì thấy trong clip, một tiếng nổ lớn bất ngờ xuất hiện, làm gián đoạn luồng stream và mọi người xem đều có thể thấy, tia lửa như đã bay thẳng vào thân hình của anh chàng streamer.

Ngọn lửa bùng lên sau đó không lâu và khiến anh chàng streamer ngã thẳng về phía sau, và đó cũng là khoảnh khắc cuối cùng trên luồng stream đáng sợ ấy.

Cận cảnh đoạn video tai nghe phát nổ của anh chàng streamer tội nghiệp

Không mất quá nhiều thời gian để sự việc trở thành chủ đề được bàn tán một cách công khai trên Reddit. Rất nhiều người tỏ ra lo sợ về độ an toàn của thiết bị gaming, cũng như hy vọng rằng anh chàng streamer kia vẫn ổn. Thậm chí nhiều người còn thừa nhận nhìn nó chẳng khác gì một quả bom nổ chậm đặt ngay bên tai của anh chàng tội nghiệp kia vậy.

Cũng may, sau tất cả thì Tokyoshroom cũng đã mò lên Reddit và xác nhận anh không bị ảnh hưởng quá nhiều, có điều chân trái đã bị cháy và bỏng một mảng mà thôi.