LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đăng câu hỏi cực “cà khịa” về Tốc Chiến trong chính group Liên Quân, kết quả nhận về khiến tất cả ngã ngửa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/10/2020 03:02 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Sức hút của Tốc Chiến khiến cho chính những game thủ Liên Quân cảm thấy bị dao động.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang là một trong những tựa game được xem là hot nhất ở thời điểm hiện tại. Dù mới chỉ bước vào giai đoạn Closed Beta nhưng Liên Minh: Tốc Chiến đã đạt được cột một 1 triệu lượt tải. Điều thú vị là trong con số một triệu lượt tải này có rất nhiều game thủ Việt đã tải về thành công.

Đăng câu hỏi cực “cà khịa” về Tốc Chiến trong chính group Liên Quân, kết quả nhận về khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 1.

Chính điều này đã phần nào tạo nên sự khác biệt rất lớn bởi lẽ chưa bao giờ, Riot lại tỏ ra "dễ dãi" đối với người chơi Việt như vậy. Nên nhớ trong lần Alpha Test trước đây, Riot đã tiến hành khóa một loạt tài khoản đối với những ai cố tình vượt rào, lách luật nhằm để trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến.

Do sức hút quá lớn đến không khó để trong vài ngày qua, khi lượn lờ trên những group về game tren Facebook, người dùng sẽ liên tục thấy các tin tức về Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) nổi bật lên. Một trong số đó chính là câu hỏi do chính người chơi Liên Quân đặt ra trong group game cũng về chủ đề Liên Quân Mobile: Tốc Chiến ra mắt có bỏ Liên Quân không?

Đăng câu hỏi cực “cà khịa” về Tốc Chiến trong chính group Liên Quân, kết quả nhận về khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 2.

Hai sự lựa chọn được đưa ra là Không bỏ (Sad) và Có, chán Liên Quân rồi (haha). Thú vị là, bài đăng này không những không bị xóa đi mà còn thu về một lượng tương tác rất cao với hơn 900 lượt thả cảm xúc và 101 bình luận. Trong đó, kết quả thu về 342 lượt Sad (không bỏ), 271 lượt Haha (Có bỏ) và 284 like (không xác định).

Đăng câu hỏi cực “cà khịa” về Tốc Chiến trong chính group Liên Quân, kết quả nhận về khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 3.

Như vậy có thể thấy, ngay trong chính group của người chơi Liên Quân thì những game thủ cảm thấy muốn trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến cũng không phải là nhỏ. Thế nhưng, vẫn có không ít người chơi quyết định sẽ ở lại, trung thành với tựa game của mình, với sự lựa chọn của mình, dù Tốc Chiến có ra mắt hay không cũng không quá quan trọng.

Đăng câu hỏi cực “cà khịa” về Tốc Chiến trong chính group Liên Quân, kết quả nhận về khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 4.

Mặt khác, ở dưới bình luận thì không ít người chơi cho rằng, Liên Quân không sai, sai ở một số thành phần chơi game và chắc chắn sẽ bỏ vỉ Liên Quân lắm "trẩu". Có thể, Riot đang muốn thử thách khả năng chịu đựng của server Liên Minh: Tốc Chiến trước khi chính thức bung lụa vào thời điểm cuối năm nay. Bởi lẽ, ngay cả những người chơi thay đổi IP, đăng ký trên Google Play tại các thị trường kể trên cũng đã được chính Riot cho phép tải về. Vì vậy, cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Đăng câu hỏi cực “cà khịa” về Tốc Chiến trong chính group Liên Quân, kết quả nhận về khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 5.

Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến . Game thủ có thể tham khảo bài viết phía dưới để tìm hiểu cách đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến , biết đâu vận may lại mỉm cười thì sao?

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại Đây!