'Đẳng cấp' như Độ Mixi, làm giải 'ao làng' nhưng luôn khiến người xem trầm trồ!

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 23/04/2023 10:36 AM

Các sự kiện do mình đứng ra tổ chức, Độ Mixi luôn chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất có thể.

Là streamer hiếm hoi nền tảng nào cũng sở hữu trên 1 triệu lượt follow, là chủ nhân của giải thưởng "Streamer của năm" nhiều lần liên tiếp, không phải nói quá nhiều về vị trí của Độ Mixi trong cộng đồng game Việt. Có một điều dễ thấy ở anh, đó là sự vận động không ngừng để luôn phát triển. Mỗi năm, Tộc trưởng lại có thêm nhiều mục tiêu, dự định mới như viết lên những dấu ấn của bản thân trong năm đó.

Đứng trên đỉnh cao của nghề streamer, Độ Mixi còn lấn sân sang nhiều mảng khác như kinh doanh, âm nhạc và gần đây là vai trò một nhà sản xuất khi tổ chức nhiều chương trình thú vị. Dù chỉ khiêm tốn nhận định là giải "ao làng" nhưng tất cả những sự kiện đứng ra tổ chức, nam streamer đều đầu tư bài bản, chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉnh chu nhất có thể.

'Đẳng cấp' như Độ Mixi, làm giải 'ao làng' nhưng luôn khiến người xem trầm trồ! - Ảnh 1.

Offline Ao Làng "Moi Lích"

Được tổ chức offline tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, sự kiện thu hút 2000 người đến xem trực tiếp, cùng 240.000 người theo dõi qua livestream thời điểm cao nhất, video livestream đứng top 2 Thịnh hành của YouTube. Đặc biệt, cùng hàng loạt streamer đình đám như PewPew, Xemesis, buổi offline còn có sự góp mặt của Rapper Đen Vâu và ca sĩ Hoà Minzy. Điều này khiến cho người tham gia sự kiện của nam streamer số 1 Việt Nam đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau cùng, "tuyệt vời" là cảm nhận cao nhất của khán giả về buổi offline này.

'Đẳng cấp' như Độ Mixi, làm giải 'ao làng' nhưng luôn khiến người xem trầm trồ! - Ảnh 2.

Chưa hết, sau sự kiện, 415 triệu đồng tiền vé được cộng dồn với khoản quyên góp hồi tháng 12 của cộng đồng Bộ Tộc Mixigaming. Như vậy 2 tỷ rưỡi là số tiền từ thiện năm nay của Độ Mixi và cộng đồng của mình. Nam streamer hứa rằng với số tiền này, anh sẽ thay mặt Bộ tộc thực hiện nhiều dự án ý nghĩa và thiết thực.

Giải "Rap Ao Làng" Moi Rap 2023

Là người yêu thích nhạc rap nên Độ Mixi đã ấp ủ kế hoạch để thực hiện chương trình này. Ngay khi Moi Rap 2023 được tổ chức đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng Rap/ Hip Hop. Chất lượng thí sinh tham gia được hội đồng giám khảo và cố vấn nhận định rằng "không phải dạng vừa đâu".

'Đẳng cấp' như Độ Mixi, làm giải 'ao làng' nhưng luôn khiến người xem trầm trồ! - Ảnh 3.

Theo đó, MoiRap 2023 của Độ Mixi quy tụ dàn giám khảo cực "chất" như Pháo, Phúc Du, Masew, MCK, QNT và JustaTee. Khán giả theo dõi chỉ biết cảm thán: "Ao làng dữ chưa", "Ao làng Bình Dương à", "Ao làng toàn cá Koi"....

'Đẳng cấp' như Độ Mixi, làm giải 'ao làng' nhưng luôn khiến người xem trầm trồ! - Ảnh 4.

Có thể nói, sự hoành tráng và thành công của các sự kiện này tới từ tình cảm và ủng hộ lớn  của cộng đồng hùng hậu. Bên cạnh đó là sự uy tín của Tộc trưởng trong suốt thời gian làm nghề.