Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm!

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2022 03:09 PM

 
  thích

Nhiều fan cho biết họ đã xếp hàng từ sớm trước tại các nhà sách thuộc hệ thống phát hành của nhà xuất bản Kim Đồng để mua được phiên bản đặc biệt của Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là bộ manga nổi tiếng do tác giả Gege Akutami chắp bút, phát hành lần đầu trên Weekly Shonen Jump từ năm 2018. Tác phẩm này từng có một tiền truyện với tiêu đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School với nội dung xoay quanh quyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 1.

Nội dung Jujutsu Kaisen xoay quanh các nguyền hồn chuyên gây hại đến con người. Để chống lại chúng, một tổ chức bao gồm các nguyền sư, những cá thể có khả năng đặc biệt đã được thành lập. Sukuna là nguyền hồn đáng sợ nhất, vì thế trong quá khứ các nguyền sư đã đánh bại hắn và phong ấn trong 20 ngón tay, sau đó đem đi cất giấu ở nhiều nơi. Nhân vật chính của truyện, Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori, một lần nguy kịch đã nuốt ngón tay của Sukuna và hóa thành nguyền hồn.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Yuji lại không bị Sukuna điều khiển. Vì nhận ra Yuji là nhân tố quan trọng giúp tiêu diệt hoàn toàn Sukuna, nguyền sư đặc cấp Satoru Gojo đã đưa cậu đến học viện Jujutsu và huấn luyện cậu trở thành nguyền sư.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 3.
Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 4.
Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 5.
Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 6.

Thành công của bản chuyển thể anime đã đưa Jujutsu Kaisen trở thành hiện tượng trong làng anime Nhật Bản vào năm 2020. Phim nhận được vô số lời khen ngợi cũng như đánh giá tích cực từ người hâm mộ.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 7.
Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 8.

Truyện tranh Jujutsu Kaisen được mua bản quyền và phát hành ở Việt Nam

Trước thành công của Jujutsu Kaisen, NXB Kim Đồng đã mua bản quyền manga và triển khai chuyển ngữ, biên tập cũng như lên kế hoạch phát hành bộ truyện từ năm 2021. Cuối cùng, sau nhiều thông tin và hình ảnh nhá hàng cực kỳ ấn tượng của ấn phẩm phiên bản Việt này.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 9.

Ngay từ khi thông tin quanh bộ truyện được đăng tải chính thức trên fanpage của Kim Đồng, bạn đọc đã phản ứng rất tích cực, kỳ vọng vào sự ra mắt của ấn phẩm. Đáp lại sự chờ đợi của độc giả và người hâm mộ, ngày 21/1/2022 NXB Kim Đồng đã phát hành hai phiên bản tập 0 của Jujutsu Kaisen với nhiều quà tặng kèm hấp dẫn.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 10.

Ở phiên bản thường, độc giả được tặng kèm bookmark PVC Bùa chú có hình 1 trong 5 nhân vật. Phiên bản giới hạn, truyện có kèm bọc bảo vệ sách, poster và ống đựng. Có thể nói đây là tin vui với nhiều độc giả yêu thích Jujutsu Kaisen, chính vì vậy mà ngay từ sáng sớm, người hâm mộ đã có mặt trước các nhà sách thuộc hệ thống phát hành của Kim Đồng & Nhà sách Fahasa để “rinh truyện về nhà”.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 11.
Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 12.

Không khí hào hứng, vui vẻ của các fan trên khắp đất nước chứng minh sức hút của bộ truyện cũng như độ chịu chơi không thua kém so với fan Nhật Bản.

Đẳng cấp bom tấn manga: Fan Việt chịu chơi xếp hàng đợi mua Jujutsu Kaisen từ sáng sớm! - Ảnh 13.

Jujutsu Kaisen - Chú thuật hồi chiến do NXB Kim Đồng phát hành hiện đã phát hành toàn quốc.

https://gamek.vn/dang-cap-bom-tan-manga-fan-viet-chiu-choi-xep-hang-doi-mua-jujutsu-kaisen-tu-sang-som-20220121122921122.chn