Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/11/2019 04:29 PM

Nhin Xemesis ngủ cũng đã thấy là đẹp trai rồi.

Trong những ngày gần đây, các fan của Xemesis có lẽ đang cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết khi mà thần tượng của mình, sau chuỗi ngày cô đơn thì giờ cũng đã tiến rất gần tới việc thành gia lập thất. Và sau đám hỏi hoành tráng quy tụ toàn những nhân vật nổi tiếng vừa qua, có lẽ ngày mà Xemesis cùng bạn gái kém 13 tuổi của mình, Trang Phạm về chung nhà đã chỉ còn là câu chuyện thời gian và chỉ chờ một lễ đại tiệc cưới mà thôi.

Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới - Ảnh 1.

Xemesis vừa tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái kém 13 tuổi

Cũng phải thừa nhận rằng, mặc dù không nổi tiếng như 3 cái tên còn lại trong tứ hoàng streamer là Pewpew, ViruSs hay Độ Mixi, thế nhưng Xemesis lại được các fan cũng như cộng đồng mạng định vị là streamer giàu nhất Việt Nam, và anh chàng làm công việc này gần như chỉ để cho vui vậy chứ cũng không quá quan trọng tới thu nhập. Cũng đúng thôi, vì với hoàn cảnh khá giả, lại còn có nhiều tài sản giá trị như căn hộ ở Landmark, xế hộp hạng sang BMW i8 thì Xemesis tự nhận mình giàu số hai trong giới streamer chắc chẳng ai dám nhận là số một.

Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới - Ảnh 2.

Xemesis và xế hộp BMW i8 của mình

Mới đây thôi, vợ chưa cưới của Xemesis, cô nàng hot girl Trang Phạm lại vừa thêm một lần nữa khẳng định luận điểm này theo cái cách không thể khéo léo hơn dù vẫn đầy ẩn ý. Cụ thể, chia sẻ trong group fan của Xemesis, Trang Phạm đăng tải lên hình ảnh bạn trai của mình đang ngủ, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Để như dị thì làm sao mà tui ngụ!!!".

Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới nhất được bạn gái của Xemesis chia sẻ

Ban đầu, khi nhìn thoáng qua, đa phần đều sẽ nghĩ là Xemesis "ngáy" quá to khiến bạn gái khó ngủ. Nhưng ai mà ngờ được, ẩn ý sâu xa lại nằm ở chính vật thể bên cạnh Xemesis. Nhiều người có thể tập trung vào chiếc túi hoa, nhưng bên cạnh đấy hóa ra mới là điều được chủ nhân của status nhắc tới. Một sập tiền polime dày cộp, thậm chí được vứt và quăng tùm lum ngay bên cạnh Xemesis. Không biết anh chàng streamer này thế nào, chứ nếu là người bình thường, chẳng ai có thể yên tâm mà ngủ cạnh một đống tiền vứt bừa bãi như vậy. Điều hòa gió thổi bay mất thì sao chứ. Nhưng có lẽ Xemesis cũng chẳng bận tâm lắm, bằng chứng là anh chàng vẫn ngủ rất ngon đấy thôi.

Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới - Ảnh 4.

Có lẽ không cần tinh mắt cũng thấy được điều mà chủ nhân của dòng trạng thái ẩn ý

Bên dưới, các fan của Xemesis cũng như cộng đồng mạng hầu hết đều chia sẻ cảm nghĩ về độ giàu có của chàng streamer này. Đa phần đều thừa nhận, Xemesis đúng là chẳng có gì ngoài điều kiện. Thậm chí có người còn lên tiếng than thở hộ bạn gái Xemesis rằng cô nàng sẽ có một áp lực vô cùng lớn đó là áp lực phải xài tiền. Hay bên cạnh đó còn có những bình luận hài hước như "Chắc anh hết tiền mua két đựng", hoặc "Tiền đựng bằng túi xách à".

Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới - Ảnh 5.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Bạn thân của Xemesis, ViruSs Đặng Tiến Hoàng thậm chí cũng vào góp vui, gợi ý với Trang Phạm rằng có thể để anh qua ngủ với Xemesis cho. Cô nàng cũng vui vẻ đồng ý, thậm chí còn tự thừa nhận bản thân đang bị áp lực lắm rồi. Chắc là áp lực xài tiền như độc giả bình luận chăng.

Đăng ảnh Xemesis đang ngủ, bạn gái streamer chứng minh độ giàu có của chồng sắp cưới - Ảnh 6.