Đăng ảnh thân mật với fan nữ, tuyển thủ vừa kiếm cả tỷ tiền thưởng lập tức chấn chỉnh động thái, "nóc nhà" âm thầm khẳng định chủ quyền

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 26/07/2023 06:26 PM

Vừa lập công lại góp phần cá kiếm khoản tiền khủng, chàng tuyển thủ của SGP vẫn không dám bật nóc nhà.

Red (Phạm Vũ Hoài Nam) - một trong những xạ thủ được nhận xét là xuất sắc nhất của Liên Quân Việt thời điểm hiện tại. Anh chàng sinh năm 1999 góp nhiều công sức cùng đồng đội giúp Saigon Phantom (SGP) trở thành ông vua quốc nội thế hệ mới sau khi Team Flash trượt khỏi thời kỳ đỉnh cao. Đặc biệt, Red vừa cùng Saigon Phantom dành được danh hiệu vô địch APL 2023 đầy xứng đáng và thuyết phục.

Đăng ảnh thân mật với fan nữ, tuyển thủ vừa kiếm cả tỷ tiền thưởng lập tức chấn chỉnh động thái, "nóc nhà" âm thầm khẳng định chủ quyền - Ảnh 1.

Được nhiều người yêu mến, sở hữu lượng fan đông đảo, nam tuyển thủ được nhiều cô gái chú ý, chụp ảnh kỷ niệm cùng. Thể hiện sự trân trọng với tình cảm của người hâm mộ, Red cũng không ngần ngại khoe ảnh cùng fan nữ.

Đăng ảnh thân mật với fan nữ, tuyển thủ vừa kiếm cả tỷ tiền thưởng lập tức chấn chỉnh động thái, "nóc nhà" âm thầm khẳng định chủ quyền - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, anh chàng đã phải tự "chấn chỉnh" hành động của mình bằng cách đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào được bạn gái lâu năm trao nụ hôn trên bục nhận cúp APL. Nam tuyển thủ còn đăng kèm dòng chú thích ẩn ý: "Anh thiếu vàng đó là nợ/ Anh thiếu vợ đó là nàng" khiến người xem ngả mũ màn quăng thính chất lượng này. Điều này cũng phần nào thể hiện sự đánh dấu chủ quyền của nàng hot girl bạn gái Red.

Đăng ảnh thân mật với fan nữ, tuyển thủ vừa kiếm cả tỷ tiền thưởng lập tức chấn chỉnh động thái, "nóc nhà" âm thầm khẳng định chủ quyền - Ảnh 3.

Được biết, cặp đôi đã bên nhau hai năm. Nói về sự đồng hành của bạn gái, Red tiết lộ cả hai quen nhau qua Facebook, sau đó chơi game cùng nhau rồi yêu nhau luôn. Bạn gái luôn có mặt để cổ vũ anh trong nhiều giải đấu, đặc biệt là những trận quan trọng trên sân khấu lớn. "Khi thua trận thì cô ấy là người động viên, an ủi. Thậm chí khi mình bị chỉ trích thì cô ấy cũng từng cãi nhau với cả antifan để bảo vệ mình" - Red từng chia sẻ.

Với màn đấu trí xuất sắc trước Bacon Time, Saigon Phantom dành được danh hiệu vô địch APL 2023 đầy xứng đáng và thuyết phục. Với chiến thắng này, đại diện của Việt Nam đã "bỏ túi" 200.000 USD tiền thưởng, tương đương với khoảng 4,7 tỷ đồng. Không ai có thể phủ nhận công lao của tuyển thủ Red trong chiến công lẫy lừng ấy. Thế mới thấy, dù vừa lập công lại góp phần "cá kiếm" khoản tiền khủng, chàng tuyển thủ của SGP vẫn không dám "bật nóc nhà".

Xem thêm:

game

Liên quân