Đăng ảnh nóng bỏng nhưng Ngọc Trinh khiến nhiều người lo lắng vì điều này

My An  - Theo Nhịp Sống Việt | 31/03/2020 02:00 PM

Nhiều dân mạng đã động viên Ngọc Trinh ăn nhiều hơn khi nhìn thấy thân hình gầy gò, lộ xương sườn của cô.

Ngọc Trinh vừa chia sẻ những bức ảnh chụp nội y gợi cảm của mình. Một lần nữa thân hình nuột nà của "nữ hoàng nội y" nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Tuy nhiên, ở hình ảnh có góc chụp ngang, Ngọc Trinh để lộ ra những đường nét gầy gò trên cơ thể. Thậm chí, phần xương sườn của cô còn hiện ra khá rõ.

"Chị ơi, gầy lắm rồi đừng giảm nữa", "Xương sườn lộ quá, ăn nhiều vô em", "Gầy như này nhìn không thích chị ạ",... rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận về ảnh của Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng do Ngọc Trinh hóp bụng quá đà khi chụp ảnh nên mới khiến xương sườn lộ ra rõ như vậy.

Đăng ảnh nóng bỏng nhưng Ngọc Trinh khiến nhiều người lo lắng vì điều này - Ảnh 1.
Đăng ảnh nóng bỏng nhưng Ngọc Trinh khiến nhiều người lo lắng vì điều này - Ảnh 2.

Những bình luận của dân mạng dưới bức ảnh Ngọc Trinh đăng tải

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh khá thoả mái khi chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư trong cuộc sống của mình lên mạng xã hội. Từng hoạt động nhỏ nhất trong ngày đều được cô cập nhật.

Thế nhưng, có vài hành động của Ngọc Trinh được nhận xét vô tư quá đà, không phù hợp với hình ảnh một người của công chúng.

Mới nhất là việc Ngọc Trinh sử dụng từ bậy, và ngồi dáng "kém duyên" khi đang nhờ người khác buộc dây giày giúp.

Hiện tại, "nữ hoàng nội y" đang có những ngày nghỉ dưỡng khá thoả mái trong căn biệt thự triệu đô mới hoàn thiện của mình.