Đăng ảnh "nhạy cảm" với bạn trai lên trang cá nhân, hot girl 18 tuổi bị ném đá, chỉ trích dữ dội

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2020 09:47 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Một bức ảnh cứ ngỡ như không có gì nhưng lại khiến cho cô nàng hot girl chịu phải vô số chỉ trích, gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Đối với nhiều người, mạng xã hội luôn là nơi để chia sẻ, tâm sự những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống với bạn bè. Tuy nhiên, đối với những người nổi tiếng, có lẽ họ sẽ phải cẩn thận hơn khi tương tác với fan trên mạng xã hội, nhất là sau trường hợp của cô nàng Ha Sun Ho - một hot girl mới 18 tuổi và từng nhận được sự yêu quý từ đông đảo các fan hâm mộ. Cụ thể, cô nàng hiện đang nhận cả đống gạch đá và chỉ trích chỉ vì một tấm ảnh "tình tứ" quá đà với bạn trai được đăng tải lên mạng xã hội.

Đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai lên trang cá nhân, hot girl 18 tuổi bị ném đá, chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Tấm ảnh gây tranh cãi của nàng hot girl

Theo đó, Ha Sun Ho vốn là một hot girl nổi lên cách đây 2 năm trước sau khi tham gia cuộc thi MNET "Advanced Rapper". Chẳng những sở hữu khả năng rap siêu tuyệt, cô nàng còn có nhan sắc khá dễ thương, thuần khiết và nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Nhưng rồi, mọi thứ gần như đã tan biến khi mới đây thôi cô nàng đăng tải hình ảnh thân mật với chàng trai giấu mặt mà nhiều người nghĩ là bạn trai. Và đáng chú ý là trong bức ảnh, cánh tay của chàng trai dường như đã khoác quá cả vai, thậm chí còn có ý mở rộng ra như để ôm trọn vòng một của cô nàng vậy. 

Đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai lên trang cá nhân, hot girl 18 tuổi bị ném đá, chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Sau vụ việc, cô nàng đã xóa toàn bộ các hình ảnh liên quan

Ngay sau khi nhận phải những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Ha Sun Ho đã vội vàng xóa bỏ tấm ảnh, kèm theo đó là tắt luôn chức năng nhắn tin trên mạng xã hội. Thực tế, mặc dù cô nàng sinh năm 2002, tức là đã bước sang tuổi 19 nhưng vẫn chưa thể được coi là trưởng thành một cách chính thức ở Hàn Quốc (20 tuổi). Ngoài ra, các fan hâm mộ ở xứ sở nhân sâm tỏ ra khá nhạy cảm với các hành vi tương tự của người trẻ. Nhiều người tỏ ra rất không hài lòng khi thấy cô nàng hẹn hò với một người đàn ông trưởng thành và chấp nhận cho anh ta có những hành động đụng chạm vòng một như vậy.

Đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai lên trang cá nhân, hot girl 18 tuổi bị ném đá, chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Ha Sun Ho sinh năm 2002, và đang là hot girl rất được yêu thích ở Hàn Quốc

Đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai lên trang cá nhân, hot girl 18 tuổi bị ném đá, chỉ trích dữ dội - Ảnh 4.
Đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai lên trang cá nhân, hot girl 18 tuổi bị ném đá, chỉ trích dữ dội - Ảnh 5.