Đăng ảnh hở hang, gợi cảm lên mạng tìm kiếm "sugar daddy" bao nuôi, nhiều hot girl 2K khiến cộng đồng mạng sốc nặng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 11:23 AM

Theo như phản ánh từ phía cộng đồng mạng, các group tương tự đang xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây.

Thuật ngữ Sugar Daddy - Sugar Baby có lẽ chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại. Hiểu theo một cách đơn giản về mối quan hệ này, Sugar Daddy thường được sử dụng để ám chỉ những người đàn ông thành đạt, nhiều tuổi có kinh tế và là người sẽ hỗ trợ về mặt tài chính, đổi lại là sự cung cấp tình cảm từ phía các Sugar Baby. Mối quan hệ này dựa theo sự đồng ý của cả hai bên và sẽ tự chịu trách nhiệm. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng đang tỏ ra khá sốc, xôn xao trước việc những hình ảnh của một nhóm kín trên mạng xã hội với cái tên SGDD - SGBB bị rò rỉ.

Đăng ảnh hở hang, gợi cảm lên mạng tìm kiếm sugar daddy bao nuôi, nhiều hot girl 2K khiến cộng đồng mạng sốc nặng - Ảnh 1.

Những hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo một số nguồn tin, đa phần các "Sugar Baby" tham gia đều còn rất trẻ, độ tuổi chỉ khoảng 19, 20 và các cô nàng này thường rất chủ động đăng tải những hình ảnh gợi cảm, kèm theo lời giới thiệu về bản thân với mục đích tìm được các "Sugar Daddy" như mong muốn. Bên trong group cũng là những màn thảo luận về các điều kiện giữa hai bên như tần suất hẹn hò, mức giá hỗ trợ tài chính.

Đăng ảnh hở hang, gợi cảm lên mạng tìm kiếm sugar daddy bao nuôi, nhiều hot girl 2K khiến cộng đồng mạng sốc nặng - Ảnh 2.

Một ví dụ về bài đăng trong các group gây xôn xao cộng đồng mạng

Đăng ảnh hở hang, gợi cảm lên mạng tìm kiếm sugar daddy bao nuôi, nhiều hot girl 2K khiến cộng đồng mạng sốc nặng - Ảnh 3.

Các Sugar Daddy cũng rất chủ động tìm kiếm "baby" trong group

Thậm chí, trên cả Twitter cũng có rất nhiều những group tương tự xuất hiện. Một số tài khoản còn xuất hiện với vai trò như "chủ group", nhưng thực tế lại giống như một "người mai mối", tìm kiếm nhu cầu cho các Sugar Baby và Sugar Daddy.

Đăng ảnh hở hang, gợi cảm lên mạng tìm kiếm sugar daddy bao nuôi, nhiều hot girl 2K khiến cộng đồng mạng sốc nặng - Ảnh 4.
Đăng ảnh hở hang, gợi cảm lên mạng tìm kiếm sugar daddy bao nuôi, nhiều hot girl 2K khiến cộng đồng mạng sốc nặng - Ảnh 5.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang phản ứng theo chiều hướng rất tiêu cực với những group dạng này trên mạng xã hội. Mặc dù một số nhóm đã bị khóa hoặc hạn chế xem, nhưng không thể phủ nhận rằng tình trạng này vẫn đang diễn ra và gây nên rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực dành cho giới trẻ.