Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản "người lớn", nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2021 05:14 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nàng hot girl 18+ này đã mời rất nhiều đồng nghiệp của mình tham gia vào dự án Squid Game phiên bản "người lớn".

Có lẽ trong khoảng 2 tháng gần đây thì cái tên Squid Game đã trở nên cực kỳ hot và tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Sự nổi tiếng của bộ phim Hàn Quốc này đã kéo theo rất nhiều nội dung ăn theo như cosplay, trò chơi điện tử... Bên cạnh đó thì rất nhiều giả thuyết, phân tích liên quan tới bộ phim này cũng đã xuất hiện và càng khiến cho cái tên Squid Game nổi tiếng hơn nữa.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản người lớn, nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng - Ảnh 1.

Misha - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Sự nổi tiếng của bộ phim này đã lan sang cả ngành công nghiệp 18+ khi một hot girl nổi tiếng mang tên Misha đã tìm cách thực hiện Squid Game phiên bản "phim người lớn". Để thực hiện được dự án này thì Misha đã mời rất nhiều đồng nghiệp cả nam lẫn nữ để vào vai người chơi cho tới đội ngũ theo dõi. Đây là một ý tưởng cực kỳ thú vị nên rất nhiều đồng nghiệp đã đồng ý tham gia vào dự án này với Misha.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản người lớn, nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng - Ảnh 2.
Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản người lớn, nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng - Ảnh 3.

Misha mới đây đã đăng những bức ảnh hậu trường về dự án Squid Game phiên bản "người lớn"

Đương nhiên là để quảng cáo cho dự án này thì Misha đã tìm cách tận dụng tối đa sức mạnh của mạng xã hội. Cô nàng hiện đang có tới 680 nghìn lượt theo dõi trên Instagram nên Misha đã thu hút được rất nhiều sự chú ý khi đăng ảnh hậu trường của dự án trên lên nền tảng này. Tuy nhiên bức ảnh hậu trường đó lại bị xóa ngay lập tức khi cho rằng nó đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Điều này khiến Misha không khỏi than thở rằng mình đã quá mệt mỏi với những điều luật rắc rối này.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản người lớn, nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng - Ảnh 4.

Những bức ảnh hậu trường bị xóa khiến Misha tỏ ra khá bức xúc

Về phía những người hâm mộ Misha thì họ hoàn toàn ủng hộ dự án Squid Game phiên bản người lớn kể trên. Thậm chí một vài người còn muốn đến chiêm ngưỡng trường quay bởi rất hiếm khi nhiều nữ diễn viên 18+ xinh đẹp quy tụ ở một địa điểm như vậy. Tuy nhiên Misha sau đó cũng khiến một số người không khỏi hụt hẫng khi trả lời rằng quá trình quay phim đã xong và khu vực đó giờ đây chẳng còn gì.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản người lớn, nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng - Ảnh 5.

Có vẻ như quá trình quay bộ phim kể trên đã hoàn thành

Bên cạnh vai trò diễn viên, sản xuất phim 18+ thì Misha còn là một YouTuber cực kỳ thành công. Cô nàng chủ yếu khai thác nội dung xoay quanh công việc, đặc biệt là các video hậu trường khi quay "phim người lớn". Có lẽ nhờ vào nội dung vô cùng thú vị này mà kênh YouTube của Misha đã có tới 817 nghìn lượt đăng ký, con số vô cùng ấn tượng.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản người lớn, nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng - Ảnh 6.

Rất có thể Misha sẽ cán mốc 1 triệu đăng ký trên YouTube trong năm nay