Đăng ảnh gợi cảm kèm lời tâm sự ‘khó tin’, nữ game thủ xinh đẹp khiến cộng đồng ngỡ ngàng

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 04/02/2023 12:02 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ game thủ này đã khiến cho cộng đồng bất ngờ với lời tâm sự của bản thân.

Không khó để thấy rằng trong khoảng vài năm trở lại đây, tỉ lệ nữ game thủ ngày càng tăng. Điều này không chỉ khiến cho bức tranh sắc màu của làng game trở nên sống động mà còn cho thấy phái đẹp cũng tài năng không kém đấng mày râu. Điều thú vị là game thủ nữ ngày nay không chỉ xuất hiện ở các tựa game nhập vai mà các dự án Esports cũng rất nhiều.

Đăng ảnh gợi cảm kèm lời tâm sự ‘khó tin’, nữ game thủ xinh đẹp khiến cộng đồng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bài đăng trên nhóm công khai của một trò chơi sinh tồn nổi tiếng


Từ game MOBA cho tơi sinh tồn, sự xuất hiện của các bóng hồng đã không ít lần khiến cho cộng đồng và các đồng đội nam cảm thấy thổn thức và xao xuyến. Như mới đây, trên một nhóm công khai của trò chơi sinh tồn lớn đã có một bài đăng nói về lời tâm sự của một nữ game thủ.

Cụ thể, người chơi này cho biết bản thân “Bạn thì đầy mà chả có ai đứng canh. Setlove dạo này khó tìm quá”. Cùng với lời tự sự này là hình ảnh không kém phần nóng bỏng và gợi cảm. Điều này đã khiến cho hàng loạt game thủ nam khác bất ngờ vì thật khó tin khi một bóng hồng xinh đẹp vẫn đang cô đơn lẻ bóng trong game.

Vì vậy, đã có hàng trăm game thủ xếp hàng mong một lần được ghép đội cùng nữ game thủ này. Bởi biết đâu, qua game lại có thể kết nối “nhân duyên” cho nhau thì sao. Đây là câu chuyện đã từng xảy ra nhiều lần khi mà nhờ có game, nhiều cặp đôi đã tìm được một nửa của mình, thậm chí nên duyên vợ chồng. Đó chính là điều tích cực mà game online đã tạo nên cho cộng đồng game thủ trong nhiều năm vừa qua.