Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị "đè ép" của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif "mlem" huyền thoại

K/DA  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 09:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một chiếc ảnh đơn giản nhưng khoe đúng cái chỗ cần khoe khiến anh hùng hảo hán Cửu Kiếm ngang qua không thể không dừng lại.

Như thường lệ, Valentine không chỉ là dịp để lứa đôi xúng xính đi chơi ngoài đời mà còn là "mùa sự kiện ưu đãi" siêu khủng từ các tựa game online. Có game thì mở server mới, có game nhân đôi thẻ nạp, còn Cửu Kiếm 3D lại chọn cách trở thành cầu nối yêu thương dành cho các cặp đôi đang mặn nồng hạnh phúc.

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 1.

Lại phải nói thêm một lần nữa rằng Cửu Kiếm 3D là một trong số rất hiếm những tựa game cho phép vợ chồng sau kết hôn được share chỉ số, cũng chính là một chất xúc tác cực mạnh giúp các game thủ tiến đến với nhau nhanh hơn, đỡ ngại ngần hơn. Sau gần 4 tháng ra mắt, Cửu Kiếm 3D đã se duyên thành công cho hàng ngàn đôi uyên ương, mỗi lần ra sự kiện mang tính chất yêu thương là hội F.A (tuy ít) những vẫn được ăn no bánh GATO.

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 2.

Qua sự kiện checkin Valentine vừa qua bỗng nhận ra rằng: Số lượng cặp đôi bén duyên nhờ Cửu Kiếm 3D tuy đông nhưng trường hợp yêu nhau từ trước và cùng dừng chân tại đây cũng nhiều không kém gì. Thậm chí có cả các cặp đôi đã kết hôn thật ngoài đời, có hẳn một gia đình nhỏ với những thiên thần siêu dễ thương nhưng vẫn không quên dành thời gian cho đam mê game thủ.

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 3.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 4.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 5.

Ai bảo game thủ là khô khan, "sến" như thế này cơ mà

Thông thường, các game thủ tham gia sự kiện sẽ chọn cách chụp ảnh nhân vật nam và nữ ở giao diện ingame như thế này:

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 6.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 7.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 8.

Hoặc có nhiều người cũng checkin người thật việc thật với người yêu cùng những lời chúc Valentine ấm cúng đến cộng đồng như thế này:

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 9.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 10.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 11.

Tuy nhiên cũng có những bức ảnh đặc biệt khiến các nam nhân không khỏi để tâm, ví dụ như thế này:

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 12.

Bức ảnh hầu như chỉ có hai màu đen trắng nhưng đã là quá đủ để 500 anh em đứng ngồi không yên, có người còn chẳng gõ nổi chữ mà chỉ để lại những bình luận gif đầy "ẩn ý". Đúng là cộng đồng càng đông thì càng lầy, chỉ một bức ảnh vậy thôi mà cũng đủ tạo nên biết bao nhiêu thi sĩ, thở ra toàn lời vàng ý ngọc để lấy lòng mỹ nhân.

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 13.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 14.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 15.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 16.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 17.

Chiếc gif đầy "tượng hình" của game thủ Xuân Đức

Thông tin cấp báo: Mỹ nhân này đã là hoa có chủ

Chính xác là như vậy, người ta nói gái một con trông mòn con mắt là vì thế. Thôi, hoa đẹp để thưởng gái xinh để ngắm, mỹ nữ Cửu Kiếm 3D luôn là một rừng hoa"full bản đồ" để tạo nên một thế giới ingame "có nếp có tẻ" đầy hào hứng mỗi ngày đăng nhập, không sợ thiếu, chỉ sợ anh em chưa đủ dũng cảm để "ngắt nụ" mà thôi.

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 18.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 19.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 20.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 21.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 22.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 23.
Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 24.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các mỹ nữ khác còn cô đơn lẻ bóng, cơ hội luôn còn!

Nếu có ai đó thắc mắc sau 4 tháng ra mắt, Cửu Kiếm 3D đang nằm ở đâu trong bản đồ game Việt thì không ngoa khi nói rằng, đây vẫn là một trong số những tựa game nhập vai nổi bật bậc nhất. Hóa ra lối build chỉ số nhân vật của Cửu Kiếm 3D phức tạp hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều và cho đến thời điểm hiện tại, những tính năng bổ trợ lực chiến của nhân vật như Đá Khảm, Thịnh Đường của nó vẫn đang khiến những game thủ lão làng phải đôi lần nhăn mặt. Nói một cách nhắn gọn thì 9 phái chuyển phái tự do, đồ họa, cộng đồng, lượng gái xinh, chiều sâu gameplay càng chơi càng nhiều điều để khám phá của Cửu Kiếm 3D chính là "phép thử vàng" dành cho các game thủ ưa thử thách, chơi game sáng tạo và dị ứng với game "dễ như ăn cháo".

Đăng ảnh check-in sự kiện, vòng 1 bị đè ép của nữ game thủ khiến anh em Cửu Kiếm phải dùng đến quả gif mlem huyền thoại - Ảnh 25.

Giải trí với một bức ảnh "tượng hình" vậy thôi, đừng quên rằng server ĐẤU TRƯỜNG – server đặc biệt tách riêng với server thường, tạo nhân vật mới song song và cuộc chiến đua TOP trong 7 ngày sẽ chính thức khép lại vào ngày 21/2. Các độc giả muôn tìm hiểu thêm về server có 1-0-2 này có thể xem TẠI ĐÂY.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/