Dancevil - Game âm nhạc đồ họa chibi siêu vui nhộn đến từ cha đẻ Summoners War

Maxspeed  - Theo Helino | 16/04/2018 03:32 PM

Mới đây, Com2uS - cha đẻ hit đình đám Summoners War đã bất ngờ thông báo sắp cho ra mắt một siêu phẩm âm nhạc mới trên di động có tên gọi Dancevil.

Có thể nói rằng, âm nhạc luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, và tất nhiên, chủ đề âm nhạc cũng được các nhà phát triển, các lập trình viên khai thác, tận dụng tối đa để đem đến cho người dùng những tựa game mang tính giải trí cao cả về phần nghe và phần nhìn.

Chính vì thế mà mới đây, Com2uS - cha đẻ hit đình đám Summoners War đã bất ngờ thông báo sắp cho ra mắt một siêu phẩm âm nhạc mới trên di động có tên gọi Dancevil. Được biết, Dancevil là một tựa game kiểu sandbox trên mobile, cho phép người chơi sản xuất và chia sẻ âm nhạc cùng những điệu nhảy đặc trưng của chính mình tạo ra.

Trailer Game

Hiện tại nhà phát hành Com2uS đã bắt đầu mở đăng ký trước giai đoạn thử nghiệm Closed Beta cho toàn game thủ trên thế giới, khi đăng ký người chơi có thể nhận được nhiều phần quá giá trị và tiền thưởng goodies để có thể mua sắm, trang bị thêm cho nhân vật của mình.

Khái niệm về một trò chơi sandbox trên di động chắc hẳn không phải ai cũng biết, ở đây bạn có thể tạo ra các bước nhảy với các nhân vật của mình và thậm chí cả âm nhạc đi cùng với vũ điệu và chia sẻ trên toàn thế giới. Thông qua Dancevil, người dùng sẽ có thể tạo ra âm nhạc chất lượng cao và tất cả các loại nhảy với một tính năng cho phép điều khiển và điều chỉnh các khớp và khung của nhân vật.

Dancevil dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tài khoản game TẠI ĐÂY. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!