Dàn trai xinh gái đẹp "đổ bộ" thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 07:06 PM

 
  thích

Trước giờ G, một loạt những gương mặt đình đám của làng stream Việt đã hội tụ tại thảm đỏ Gala Nimo TV Glory Night.

Hôm nay 13/01, sau quãng thời gian dài chuẩn bị, sự kiện Gala NimoTV Glory Night đã hoàn thiện và sẵn sàng mang đến cho khán giả sự kiện vô cùng hoành tráng, hứa hẹn thổi bùng sức nóng trong cộng đồng game thủ Việt những ngày đầu năm mới. Đây là sự kiện được Nimo TV tổ chức thường niên với mục tiêu tôn vinh những streamer, idol và các cá nhân, tập thể đã có đóng góp to lớn cho làng stream Việt trong năm vừa qua.

Tại sự kiện lần này, không thể thiếu những tên tuổi nổi bật nhất làng game Việt trong năm vừa qua như Độ Mixi và team Refund Gaming, Thầy Giáo Ba và tập thể SBTC, Bộ Bim, MisThy cùng các hot idol tại Nimo TV. Ngoài ra, đêm Gala còn có sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng showbiz như ca sĩ Chi Pu, Soobin Hoàng Sơn, Karik và cặp đôi MC Will - Thanh Thanh Huyền, MC thảm đỏ Quốc Bảo. 

Không để mọi người phải chờ đợi thêm, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức hình lộng lẫy của dàn nam thần - nữ thần hot nhất nhì làng streamer Việt nam thời điểm hiện tại nhé:

Thầy Giáo Ba và SBTC 

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 1.

Năm 2021 có thể xem là một năm lắm thăng trầm của Thầy Giáo Ba. Tuy nhiên, giai đoạn cuối năm, Thầy Giáo Ba cũng lấy lại phong độ và kể từ khi gia nhập Nimo TV, anh nhanh chóng trở thành một cái tên hot của nền tảng này. "Hy vọng 2022, chúng ta có thể tiếp tục giữ vững tinh thần lạc quan vui vẻ để tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực với mọi người." - nam streamer danh tiếng bậc nhất làng LMHT chia sẻ.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 2.

Bộ Bim và BLV Văn Tùng

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 3.

Bộ Bim và BLV Văn Tùng

Là cái tên cực kỳ nổi bật trong làng PUBG Mobile, năm nay, Bộ Bim tiếp tục xuất hiện tại Gala của Nimo TV. Anh cho biết, chính nền tảng livestream này đã hỗ trợ anh vô cùng nhiệt tình trong việc di chuyển tử Bắc vào Nam để tham dự sự kiện và Bộ Bim khẳng định sự kiện Nimo TV 2021 hoành tráng hơn sự kiện năm 2020 rất nhiều.

Riêng BLV của tựa game đình đám LMHT, anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ cũng như mong sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng khán giả của mình trong tựa game MOBA "quốc dân".

Độ Mixi và Refund Gaming

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 4.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non, Độ Mixi và DJ Chip

Năm 2021 có thể xem là năm đại thành công của Độ Mixi và tập thể Refund Gaming. Không chỉ là những gương mặt nổi bật, ưu tú bậc nhất trên nền tảng Nimo TV, Độ Mixi cũng rũ bỏ hình ảnh một streamer "bỗ bã, cục súc" mà trở thành một gương mặt thanh lịch và cũng là một nhân vật gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

“Hơn nửa năm rồi mình mới có dịp quay lại TP Hồ Chí Minh và được đồng hành cùng các chiến hữu đứng trên thảm đỏ của Nimo TV Glory Night. Cảm ơn các bạn fan đã ủng hộ mình suốt năm qua, cảm ơn Nimo TV, cảm ơn mọi người rất nhiều.” - Độ Mixi chia sẻ tại thảm đỏ Nimo TV Glory Night.

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 5.

Team Refund Gaming

Bên cạnh những nhân vật nổi bật nhất kể trên, không thể thiếu những nam nữ streamer, idol xinh đẹp, lộng lẫy góp mặt trong đêm Gala của Nimo TV:

Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 6.
Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 7.
Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 8.
Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 9.
Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ thảm đỏ Nimo TV Glory Night: Ai cũng lung linh, xứng danh nam - nữ thần làng streamer Việt - Ảnh 10.