Dân tình xôn xao với anh chàng shipper đi làm trên chiếc xe Porsche mui trần có giá "sương sương" cũng 4 tỷ đồng

HALEY Pháp luật và Bạn đọc| 27/11/2020 09:58 PM

 
  thích

Mới đây dân mạng lại gặp một trường hợp bị tình nghi là "chủ tịch giả nghèo" khi phát hiện anh chàng đi mui trần shipper, sự việc làm không ít người ngờ vực.

Từ khi có mạng xã hội Tiktok dân tình không ít lần gặp những trend lạ kỳ, hết "dùng iphone lâu năm nhưng bạn không biết điều này", đến bà Lý Vlog rồi lại trào lưu ăn củ sâm đất...

Nhưng chắc hẳn nổi bật nhất là mấy vụ "chủ tịch giả nghèo vào cái kết" lại nhận được sự quan tâm của dân tình hơn cả, càng ngày lại càng có vài vị thiếu gia chưa kịp giả nghèo đã bị dân tình bóc giá những đồ có giá trị.

Dân tình xôn xao với anh chàng shipper đi làm trên chiếc xe Porsche mui trần có giá sương sương cũng 4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Mới đây trên trang mạng xã hội Tiktok một anh shipper điển trai xuất hiện trong khi đang đi làm, bộ đồng phục thì đã quá quen nhưng cái khác là ở chỗ phương tiện di chuyển không phải những chiếc xe máy thông thường mà là hẳn một chiếc xế hộp đắt tiền.

Được biết chiếc xe mui trần của anh chàng đi thuộc hãng xe Porsche và giá trị "sương sương" thôi cũng đã 4 tỷ đồng.

Dân tình xôn xao với anh chàng shipper đi làm trên chiếc xe Porsche mui trần có giá sương sương cũng 4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hiện tại cư dân mạng đã nổ ra nhiều tranh cải xoay quanh việc video thu hút hơn nửa triệu người xem này là màn "troll" bạn bè, hay là công việc thường ngày của anh chàng này và việc giao hàng chỉ là phụ, đam mê công việc mới là chính.