Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 11:55 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đã tới lúc 'đấng' Yasuo sở hữu trang phục Hàng Hiệu?

Yasuo kể từ khi ra mắt luôn là vị tướng được yêu thích bậc nhất LMHT với ngoại hình phong trần cùng bộ kỹ năng lả lướt, cơ động và thể hiện kỹ năng người chơi. Chính vì sự nổi tiếng của mình mà Yasuo được đưa vào những dòng skin chất lượng bậc nhất như Cao Bồi, Siêu Phẩm hay gần nhất là True Damage.

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 1.

Yasuo được ưu ái sở hữu những skin vô cùng chất lượng

Tuy có nhiều trang phục đẹp là vậy nhưng "đấng" của chúng ta lại chưa có skin Hàng Hiệu nào. Vì thế mà khi có thông tin Yasuo sắp có trang phục "dát vàng" thì game thủ không khỏi bán tán xem skin Hàng Hiệu của "đấng sẽ như thế nào? Liệu có phải nằm trong nhóm skin mới? Hay Riot sẽ thêm sắc vàng cho skin cũ?

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 2.

Skin Yasuo True Damage Hàng Hiệu sắp tới chăng?

Và vào sáng nay, trang chủ của nhóm True Damage bất ngờ "thay da đổi thịt" cùng với thông báo: "Ra mắt toàn cầu vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020, lúc 8h00 giờ PST". Hiện giờ chúng ta vẫn chưa thể biết thông báo này từ phía Riot Games sẽ là gì, tuy nhiên game thủ thì thứ mà sẽ được ra mắt trong thông báo này nhiều khả năng chính là skin Yasuo True Damage Hàng Hiệu.

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 3.

Update mới nhất của Riot Games trên trang chủ True Damage khi họ sẽ ra mắt một thứ gì đó trên phạm vi toàn cầu vào ngày 11 tháng 7 tới

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 4.
Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 5.

Cộng đồng phần lớn đều cho rằng thông báo này chắc chắn là chỉ skin Hàng Hiệu mới cho Yasuo

Có thể họ sẽ làm thêm nhiều skin True Damage, hoặc Riot sẽ làm thêm skin True Damage Hàng Hiệu cho Yasuo vì chúng ta đã biết là vị tướng này sẽ có skin Hàng Hiệu.

Tôi không nghĩ họ sẽ ra thêm skin True Damage đâu. Chúng ta còn cách quá xa với thời điểm CKTG. Thực tế mà nói thì Riot sẽ tung ra video ca nhạc mới vào thời điểm CKTG bởi nó sẽ gây ra hiệu ứng lớn hơn và tăng tương tác cho giải đấu. Có lẽ chỉ là sản phẩm ăn theo của Louis Vuitton hay ra mắt skin Yasuo True Damage Hàng Hiệu.

Tôi cho rằng skin Hàng Hiệu cho Yasuo và sản phẩm mới là khả năng cao nhất, cả Qiyana và Senna khi ra skin Hàng Hiệu đều bán được rất nhiều phụ kiện ăn theo nên lần này cũng khác mấy.

Dựa trên những gì đã thấy trên trang web thì tôi đảm bảo là họ sẽ ra sản phẩm, phụ kiện mới, có thể là skin Hàng Hiệu cho Yasuo nữa.

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 6.

Skin Hàng Hiệu cho Yasuo sắp có rồi anh em ơi.

Thật ra thì tỉ lệ đó là khá cao đấy, bởi vì họ đã nói là Yasuo sẽ có skin Hàng Hiệu mà.

Tôi cũng nghĩ vậy, con tướng "ung thư" này lại có skin mới rồi.

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt? - Ảnh 7.

Có lẽ Riot Games sẽ đưa phiên bản Hàng Hiệu cho tất cả thành viên của nhóm True Damage trong tương lai, giống như họ đã làm với K/DA

Với việc ngay cuối tuần này chúng ta sẽ có một update liên quan tới nhóm True Damage, nhiều khả năng những thông tin về trang phục mới, thậm chí là video ca nhạc mới từ "Riot Studio" sẽ xuất hiện. Nếu "đấng" có trang phục Hàng Hiệu thật thì những "best Yasuo thông thạo 7" nhiều khả năng sẽ tình nguyện hiến máu mà thôi.