Dân tình xôn xao trước tin tức ca sĩ Akon đầu tư 138 ngàn tỷ xây dựng thành phố Wakanda (Black Panther) phiên bản đời thực

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 10:30 AM

 
  thích

Sau sự ra đi của "Black Panther" Chadwick Boseman thì dự án xây dựng thành phố Wakanda trị giá 138 ngàn tỷa Akon đang gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Mới đây sự ra đi của tài tử Chadwick Boseman ở độ tuổi 43 vì căn bệnh ung thư đã làm cả thế giới sững sờ. Với sự nghiệp đóng phim kéo dài gần 20 năm, nam diễn viên người Mỹ luôn được biết đến như một người kín tiếng, không hay chia sẻ về cuộc sống riêng của mình và luôn làm việc hăng say, tham gia rất nhiều bộ phim lớn như Marshall, 42 và đặc biệt là Black Panther cùng Avengers: Endgame. Anh được coi như là một con người tận tụy với công việc và giờ đây đã trở thành đại diện cho một thế hệ người da màu gốc Phi.

Dân tình xôn xao trước tin tức ca sĩ Akon đầu tư 138 ngàn tỷ xây dựng thành phố Wakanda (Black Panther) phiên bản đời thực - Ảnh 1.

Có thể nói việc nam tài tử qua đời là một mất mát rất lớn cho nền điện ảnh thế giới cũng như các fan hâm mộ. Anh chính là một siêu anh hùng ngoài đời thật khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về sự dũng cảm, chiến đấu hết mình.

Và sau sự ra đi của "Black Panther" Chadwick Boseman thì dự án xây dựng thành phố Wakanda trị giá 138 ngàn tỷ của Akon đang gây xôn xao khắp mạng xã hội. Theo trang CNN, giọng ca Don't Matter đang thực hiện kế hoạch giàu tham vọng xây dựng thành phố tương lai tại Senegal (quốc gia tại Tây Phi).

Dân tình xôn xao trước tin tức ca sĩ Akon đầu tư 138 ngàn tỷ xây dựng thành phố Wakanda (Black Panther) phiên bản đời thực - Ảnh 2.

Anh cho biết, đây chính là "phiên bản đời thực" của đất nước Wakanda - quốc gia công nghệ cao được miêu tả trong bom tấn Marvel mang tên Black Panther. Akon sẽ đặt tên cho nơi đây là Akon City, vào thứ 2 vừa qua, nam ca sĩ đã chia sẻ thêm: "Chúng tôi đang cân nhắc biến Akon City trở thành nơi khởi đầu cho tương lai của châu Phi".

Có thể nói thông tin này nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ phía công chúng. Nếu nơi đây được xây dựng và hoàn thành, thành phố này dự sẽ trở thành địa điểm thu hút khách du lịch và cũng là nơi tưởng nhớ tới nhân vật Black Panther nổi tiếng.

Hiện tại mọi người đang rất bất ngờ và mong chờ thông tin tiếp theo của dự án này.

Nguồn: CNN, Twitter, MSN