Dân tình đổ xô đi săn Baroibeo đông nghẹt sau khi xem xong giáo án "Banos"

ChubyWTF  - Theo Helino | 29/12/2019 07:37 PM

 
  thích

Giáo án của thầy Ba đang ngày một sinh động hơn với món gia vị mang tên Cửu Thiên 3 với những pha combat hấp dẫn, chiêu thức thì lòe loẹt, đã mắt và những sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục không ngừng. Đúng là chỉ xem mấy pha outplay mù mắt và thử thách nhân phẩm mãi thì cũng chán.

Trong thời gian gần đây, Cửu Thiên 3 xuất hiện dày đặc trong giáo án của Thầy Giáo Ba. Ai yêu mến stream vui tính này cũng nhận thấy rằng, nó sinh động hơn hẳn quãng thời gian anh Ba chỉ tập trung tấu hài với Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường chân lý, Đặc biệt là vào những khoảng thời gian chết như lúc tìm trận, lên bảng đếm số hay chờ tới lượt đánh.

Dân tình đổ xô đi săn Baroibeo đông nghẹt sau khi xem xong giáo án Banos - Ảnh 1.

Điều này đã tạo nên những tác động không nhỏ đến người theo dõi kênh stream của anh Ba khi họ cũng dần tạo được thói quen lấp đầy khoảng thời gian chết của mình với cơ chế chơi đơn giản của webgame như Cửu Thiên 3. Chỉ cần vài cú click chuột trong lúc rảnh tay rồi để nhân vật của mình tự lên cấp, tự đánh quái và làm nhiệm vụ. Khi game thủ quay trở lại sau lúc bận rộn thì nhân vật của mình đã có những bước tiến rất dài.

Dân tình đổ xô đi săn Baroibeo đông nghẹt sau khi xem xong giáo án Banos - Ảnh 2.

Trong giáo án của Thầy Giáo Ba, chúng ta có thể thấy được anh chàng Streamer nổi tiếng này vẫn giành phần lớn thời gian để chơi Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. 

Tuy nhiên mỗi khi cửa sổ Cửu Thiên 3 hiện liên, chúng ta có thể thấy được mức độ hoành tráng mà nhân vật của Thầy Giáo Ba đạt được là không thể xem thường, Level trên 300, lực chiến kéo dài tới vài chục triệu và mỗi lần thả chiêu thức thì lượng damage khổng lồ được tung ra. Rõ ràng, chỉ trong thời gian ngắn treo máy cày cuốc mà đã đạt được đến trình độ này thì quả thực là vô cùng nhẹ nhàng với các game thủ.

Dân tình đổ xô đi săn Baroibeo đông nghẹt sau khi xem xong giáo án Banos - Ảnh 3.

Rõ ràng là mới thấy lực chiến ngày nào có mấy chục ngàn mà giờ đã lên cả vài chục triệu!

Cửu Thiên 3 còn giúp các game thủ tương tác với thầy giáo Ba tốt hơn cả việc comment và donate nữa. Khi chơi chung server, làm chung nhiệm vụ hay tham gia chung sự kiiện, các game thủ đều có nhiều cơ hội "tì đè" thần tượng của mình xuống hoặc làm khó anh Ba hơn cả trong LMHT hay ĐTCL. Chưa kể game thủ còn có thể xuất hiện trên kênh stream của anh Ba khi đồng hành cùng anh Ba trong Cửu Thiên 3 nữa nhé.

Dân tình đổ xô đi săn Baroibeo đông nghẹt sau khi xem xong giáo án Banos - Ảnh 4.

Chính vì những điều thú vị mà Cửu Thiên 3 mang lại thông qua lăng kính và góc nhìn trong giáo án của Thầy Giáo Ba mà có không ít game thủ đã gia nhập team cày cuộc khiến server của tựa game này đông nghẹt và chật chội ngay sau bản cập nhật Đại Chiến Vô Cực với hệ thống event đậm chất The Avengers. Bật mí luôn là server của Thầy Giáo Ba đang chơi là server 26. Mọi người nhớ nhẹ tay với anh Ba thôi.

Trang chủ: http://cuuthien3.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/