Dàn sao T1 cực tự tin trước thềm trận chung kết lịch sử: Faker chọn tỉ số 3-1, "cháu trai" Gumayusi khẳng định 3-0

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2022 06:29 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các thành viên T1 đang tỏ ra cực kỳ tự tin trước thềm trận đại chiến với Gen.G Esports.

Chỉ còn ít ngày nữa, cặp trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra với cuộc đối đầu giữa 2 đội: T1Gen.G Esports. Bên cạnh ý nghĩa quyết định tân vương của LCK Mùa Xuân 2022 sau khi DWG KIA đã bị loại cũng như quyết định 1 suất dự MSI 2022 thì đây còn là trận chung kết mang ý nghĩa lịch sử. Hai nhà cựu vô địch CKTG sẽ đối đầu nhau, T1 hướng đến kỷ lục cho đội tuyển đầu tiên có mùa giải hoàn hảo nhất lịch sử LMHT. Còn Gen.G phải chứng tỏ họ là đội hình toàn sao chất lượng nhất LCK hiện nay.

Dàn sao T1 cực tự tin trước thềm trận chung kết lịch sử: Faker chọn tỉ số 3-1, cháu trai Gumayusi khẳng định 3-0 - Ảnh 1.

T1 đang là tập thể bất bại và hướng tới mùa giải lịch sử

Ở giai đoạn vòng bảng, trong cả lượt đi lẫn lượt về, khán giả không có cơ hội chứng kiến những màn đối đầu chất lượng giữa T1 và Gen.G. Nguyên nhân là vì trong khi T1 càn quét hết mọi đội tuyển thì có một số giai đoạn, Gen.G không có được lực lượng mạnh nhất vì ảnh hưởng của COVID-19.

Nhưng trong trận chung kết sắp tới, nếu không có bất kỳ tình huống nào đột xuất thì chắc chắn, 2 đội sẽ mang đến đội hình chất lượng nhất. Và vì vậy, dù bất kỳ đội nào giành chiến thắng, đây có thể xem chính là trận chung kết được mong chờ nhất làng LMHT thời điểm hiện tại. Một bên là "độc cô cầu bại" của LMHT thế giới, và một bên là đội tuyển thách thức chuỗi kỷ lục đó.

Dàn sao T1 cực tự tin trước thềm trận chung kết lịch sử: Faker chọn tỉ số 3-1, cháu trai Gumayusi khẳng định 3-0 - Ảnh 2.

Gen.G sẽ đóng vai những kẻ thách thức trên con đường lập kỷ lục của Faker và các đồng đội

Nhưng dù vậy, với những màn trình diễn hiện tại, cùng phong độ đang lên cao, các tuyển thủ T1 đều đang rất tự tin về một chiến thắng cho đội nhà. Trong phát biểu mới nhất, Faker nhận định cả đội có thể thắng với tỉ số 3-1. Tuy vậy, "cháu trai" Gumayusi của anh thì tự tin hơn: "Nếu chúng tôi không sai lầm và tập trung, tỉ số sẽ là 3-0." Đặc biệt, Gumayusi đưa ra tuyên bố này trước cả khi trận Bán kết giữa DK và Gen.G diễn ra. Bên cạnh đó, HLV Polt cũng dự đoán 3-0 trong buổi họp báo mới đây.

HLV, đội trưởng của 2 đội T1 và Gen.G dự đoán kết quả trận đấu

Với tinh thần đang lên cao, sự tự tin của các thành viên T1 là hoàn toàn có cơ sở. Nhưng dù vậy, Gen.G vẫn là 1 tập thể mạnh và chắc chắn, cộng đồng LMHT cũng mong chờ 1 trận chung kết sẽ kịch tính, hấp dẫn, xứng tầm với những gì mà người hâm mộ mong đợi trong trận đấu quan trọng nhất LCK Mùa Xuân 2022.

https://gamek.vn/dan-sao-t1-cuc-tu-tin-truoc-them-tran-chung-ket-lich-su-faker-chon-ti-so-3-1-chau-trai-gumayusi-khang-dinh-3-0-20220330165431943.chn