Dàn sao KDF "sang chấn" khi tập cùng T1, khẳng định đại diện LCK còn mấy chục "bài dị" chưa sử dụng

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 19/11/2023 02:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Các tuyển thủ KDF cũng phải ngỡ ngàng khi tập luyện cùng T1.

Như đã biết, bên cạnh việc tập luyện cùng các đội tham dự CKTG 2023, sau khi lần lượt hết đội này đến đội kia phải về nước, thì số lượng đội tuyển có thể tập luyện cùng T1 lại càng bị thu hẹp. Chưa kể, sau khi trở thành "LCK's last hope", tình huống càng có phần khó khăn hơn. Bởi lẽ, T1 thường tập với các đội LPL thì nay chắc chắn không thể làm vậy được nữa. Do đó, đã có nhiều thông tin về việc các đội LCK đã hỗ trợ T1 tập luyện, tiêu biểu là Kwangdong Freecs.

T1 đã tập luyện với một số đội tại LCK kể từ khi bắt đầu vòng Bán Kết

T1 đã tập luyện với một số đội tại LCK kể từ khi bắt đầu vòng Bán Kết.

Mới đây, đã có một số thông tin thú vị được chính các tuyển thủ KDF hé lộ. Như đã biết, với các tuyển thủ rõ ràng là có trình độ khó lòng sánh được với dàn sao T1, thì việc trở thành "quân xanh" cho các tuyển thủ T1 tập luyện sẽ là một phương pháp đôi bên cùng có lợi. Nhưng rõ ràng, với một đội tuyển có tinh thần chuyên nghiệp cao nhất như T1, thì ngay tại các buổi scrim họ cũng không ngại đấu hết sức. Trong một đoạn phỏng vấn mới đây, Hỗ Trợ Andil và Rừng YoungJae đã thừa nhận vui rằng việc đấu với T1 không khác gì bị "thí nghiệm" và bị "tra tấn". Nhưng chính các tuyển thủ cũng thừa nhận đó là mối quan hệ tập luyện "win - win".

Các tuyển thủ KDF nhận định họ không khác gì "chuột bạch" cho các bài cấm chọn "dị" của T1

Các tuyển thủ KDF nhận định họ không khác gì "chuột bạch" cho các bài cấm chọn "dị" của T1.

Ngoài ra, khi xem các trận đấu của T1, như trận gặp JD Gaming, các tuyển thủ KDF cũng nhận định "chỉ cấm vào Ashe thì không có nhiều tác dụng cho lắm". Xạ Thủ Taeyoon cũng cho biết một thông tin rất đặc biệt: "T1 vẫn còn khoảng 37 lượt chọn "dị" chưa sử dụng đâu". Với việc Taeyoon chia sẻ, có thể thấy rằng, các tuyển thủ KDF có thể đã trải qua rất nhiều trận đấu với T1 và chứng kiến đối thủ có cấm chọn đột biến đến cỡ nào. Hơn nữa, đó đều là những cấm chọn xuất hiện khi T1 tập cùng KDF. Và không ai biết bể tướng của các tuyển thủ T1 còn có thể mở rộng đến mức nào.

Xạ Thủ của KDF tiết lộ T1 còn 37 bài "dị" chưa sử dụng tại CKTG 2023

Xạ Thủ của KDF tiết lộ T1 còn 37 bài "dị" chưa sử dụng tại CKTG 2023.

Từ những tiết lộ của KDF, có thể nói về vấn đề cấm chọn, T1 đã cải thiện rất nhiều so với CKTG 2022. Việc còn lại, chỉ là xem sự tập trung và phong độ, màn thể hiện của T1 sẽ như thế nào trước một đội cũng "rất quái" là WBG trong trận chung kết sắp tới.