Dàn nữ MC, caster LPL hóa thân Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời nhưng vẫn khiến fan tiếc nuối

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 04/04/2023 03:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dàn MC, caster của LPL có dịp khoe sắc trong sự kiện quảng bá nhóm trang phục mới.

Một trong những dòng trang phục rất được mong chờ của LMHT trong năm 2023 chính là dòng trang phục mang khí chất tiên hiệp. Tất nhiên, khi vừa ra mắt, dòng skin này đã thu hút sự chú ý và yêu thích từ cộng đồng LMHT xứ tỷ dân. Chưa kể, Riot cũng đặc biệt đầu tư quảng bá nhóm trang phục Hội Đồng Tiên tại thị trường này.

Dòng trang phục Hội Đồng Tiên mới của Riot - nguồn: League of Legends

Dòng trang phục Hội Đồng Tiên mới của Riot - nguồn: League of Legends

Đây là dòng trang phục lấy cảm hứng từ tinh linh, thiên nhiên cũng như các yếu tố về phép thuật và cuộc đối đầu giữa Ánh Sáng - Bóng Tối nhưng không hề mang đến cảm giác cũ kỹ, lỗi thời hay trùng lặp với những chủ đề trang phục trước đây. Ngoài ra, những vị tướng được lựa chọn trong dòng trang phục lần này đều là trai xinh, gái đẹp của làng LMHT. Có thể kể đến như Seraphine, Ezreal, Katarina, Karma, Fiora hay tướng mới Milio. Trong số này, trang phục Tiên Linh Ngoại Đạo của Katarina sẽ có phiên bản Hàng Hiệu. Trong khi đó, trang phục Nữ Hoàng Tiên Linh của Karma sẽ là phiên bản Huyền Thoại.

Nữ Hoàng Tiên Tộc Karma - nguồn: Twitter

Nữ Hoàng Tiên Tộc Karma - nguồn: Twitter

Để quảng bá cho đợt trang phục mới này, một loạt nữ MC, caster đình đám của LPL đã góp mặt và cosplay thành các nhân vật tương ứng. Đây đều là những nữ MC, caster mà danh tiếng và nhan sắc của họ vốn đã quá nổi trong làng LMHT. Thậm chí, Hilda còn là nửa kia của tuyển thủ Rookie trong khi Luo Xin đang nổi lên gần đây nhờ nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn chỉnh.

Các nữ MC, caster LPL trong trang phục cosplay Hội Đồng Tiên - nguồn: Weibo

Các nữ MC, caster LPL trong trang phục cosplay Hội Đồng Tiên - nguồn: Weibo

Dàn nữ MC, caster LPL hóa thân Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời nhưng vẫn khiến fan tiếc nuối - Ảnh 4.

Dàn nữ MC, caster LPL hóa thân Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời nhưng vẫn khiến fan tiếc nuối - Ảnh 5.

Dàn nữ MC, caster LPL hóa thân Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời nhưng vẫn khiến fan tiếc nuối - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một số dân mạng cũng đang tỏ ra tiếc nuối khi các gương mặt quen thuộc như Candice hay Wendy không xuất hiện trong đợt quảng bá này. Nhiều ý kiến còn cho rằng, những dòng trang phục mang sắc thái tiên cảnh như vậy rất hợp với nhan sắc thoát tục của "Nữ thần LPL" Candice.

Nữ MC Candice sẽ rất hợp với dòng trang phục này - nguồn: Instagram NV

Nữ MC Candice sẽ rất hợp với dòng trang phục này - nguồn: Instagram NV

Dù vậy, những nữ MC, caster kể trên cũng đã lột tả trọn vẹn thần thái, khí chất của dòng trang phục. Và rất có thể, nhờ nhan sắc của các người đẹp mà cộng đồng LMHT sẽ sẵn sàng "móc hầu bao" cho đợt ra mắt skin Hội Đồng Tiên vừa qua của Riot.