Dàn nhân vật "đỉnh của chóp" trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2021 01:42 PM

Alice in Borderland là phiên bản chuyển thể live action từ bộ manga cùng tên rất nổi tiếng và được yêu thích tại Nhật Bản, được sáng tác bởi Haro Aso.

Alice In Borderland xoay quanh một học sinh trung học tên Arisu và hai người bạn là Karube và Chota. Trong lúc trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, bỗng dưng họ bị đem đến một thế giới song song hoang tàn, xung quanh không một bóng người. Từ đó, họ phải tham gia vào những trò chơi sinh tồn lạnh lùng và tàn nhẫn để sống sót, đồng thời cũng tìm hiểu thế lực nào đứng sau những trò này để tìm cách thoát khỏi nó. Với 8 tập đã phát sóng, bộ phim chỉ mới khai thác khoảng 31 chương từ manga, vẫn còn khoảng 33 chương dành cho season 2.

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 1.

Có thể thấy Alice In Borderland là một trong số ít những bộ phim live action chuyển thể từ manga được khán giả yêu thích và khen ngợi. Để đạt được thành công đó, bộ phim đã được lên kịch bản rất chỉn chu, chặt chẽ, đan xen những tình tiết gay cấn và không để người xem phải "buồn ngủ". Vì vậy cho dù phim có thay đổi ít nhiều so với nguyên tác nhưng vẫn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh đó bộ phim cũng sở hữu dàn cast vô cùng chân lượng, sát với bản gốc, vì thế lột tả được sự chân thực và truyền tải trọn vẹn cảm xúc trong manga đến người xem. Dù có thể là những gương mặt mới, nhưng các diễn viên đã bộc lộ rất tốt các cung bậc cảm xúc của nhân vật. Nhiều người không thích phim Nhật bởi những màn diễn xuất lố, nhưng Alice in Borderland sẽ mang đến cho bạn ấn tượng khác hẳn.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua những nhân vật nổi bật của Alice in Borderland trong cả tạo hình để thấy được sẽ khác biệt nhé.

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 2.

Ryohei Arisu - Kento Yamazaki thủ vai

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 3.

Usagi Aoiha - Tsuchiya Tao

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 4.

Karube Daikichi - Machida Keita

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 5.

Chota Segawa - Yuki Morinaga

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 6.

Saori Shibuki - Ayame Misaki

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 7.

Shuntaro Chishiya - Nijiro Murakami

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 8.

Hikari Kuina - Asahina Aya

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 9.

Aguni Morizono - Sho Aoyagi

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 10.

Takeru Danma - Nobuaki Kaneko

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 11.

Mira Kano - Naka Riisa

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 12.

Ann Rizuna - Miyoshi Ayaka

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 13.

Suguru Niragi - Sakurada Dori

Dàn nhân vật đỉnh của chóp trong Alice in Borderland so với tạo hình manga, thần thái không kém gì phiên bản gốc - Ảnh 14.

Takatora Samura - Yanagi Shuntato

Nguồn ảnh: Tổng Hợp