Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 13/04/2023 12:00 PM

Sự khác biệt giữa phim và đời thật của dàn nhân vật phim Disney này khiến khán giả bất ngờ.

Với những ai đã dành cả tuổi thơ để xem kênh truyền hình Disney, Phineas and Ferb (Phinease Và Ferb) chắc chắn là một trong những dự án quen thuộc, đình đám nhất. Bộ phim hoạt hình ra mắt năm 2007 kể về việc 2 cậu bé đáng yêu tên Phineas và Ferb dành kỳ nghỉ hè để chế tạo những cỗ máy khổng lồ, các công trình hoành tráng không ai ngờ. Khi ấy, cô chị cả Candace sẽ tìm cách "bắt quả tang" 2 cậu em với bố mẹ, nhưng đa phần đều thất bại. Phim còn có nhiều tuyến nhân vật thú vị khác như chú thú mỏ vịt tên Perry mà Phineas và Ferb nuôi vốn dĩ là điệp viên, hay Doofenshmirtz - kẻ thù của Perry với khát khao thống trị vùng 3 bang.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 1.

Phinease and Ferb - bộ phim đình đám trên kênh Disney

Giờ đây, dàn nhân vật của phim hoạt hình Phineas and Ferb từng "làm mưa làm gió" trên kênh Disney ngày nào đã được một trang tên Generation AI biến hóa thành người thật. Được đánh giá là sở hữu nhan sắc khó hiểu nhất (với gương mặt được cấu tạo từ đủ loại hình học như tròn, vuông, tam giác...), liệu dàn nhân vật Phineas and Ferb trông ra sao khi bước ra khỏi màn ảnh?

Cùng xem kết quả cuối cùng ngay dưới đây:

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 2.

Phineas nổi tiếng với gương mặt hình tam giác, nhúm tóc đỏ và chiếc áo kẻ sọc trắng - cam. Khi hóa người thật, cậu bé "thần đồng" của Disney lại trông giống một thành viên nhà Weasley trong Harry Potter, song hoàn toàn bùng nổ nhan sắc hơn phim với nét mặt điển trai, nghiêm nghị.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 3.

Anh chàng Ferb kiệm lời lại bị đổi màu tóc khi hóa người thật dưới "bàn tay" của AI. Bù lại, nhan sắc ngoài đời thật của Ferb lại khá quyến rũ, góc cạnh nên thảo nào mới "cưa đổ" được cô con gái lạnh lùng của phản diện Doofenshmirtz.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 4.

Isabella trông vô cùng khả ái, vẫn giữ được nét xinh tươi giống trên phim. Ngoài ra, nhan sắc của cô nàng cũng có phần tinh nghịch, đúng chất một thành viên cộm cán của hội hướng đạo sinh.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 5.

Cậu bạn Baljeet người Ấn Độ của Phineas và Ferb có ngoại hình khác hẳn khi hóa người thật. Trên phim, Baljeet thuộc kiểu "mọt sách", thông minh nhưng có gu ăn mặc không được đánh giá cao. Trái lại, Baljeet người thật trông không khác gì một siêu mẫu.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 6.

Cô nàng Vanessa - bạn gái của Ferb gây thất vọng khi hóa người thật. "Cường nữ" của bộ phim thực chất khá trẻ, chỉ ăn mặc "hầm hố" chứ nhan sắc vẫn không lép vế trước bất kì ai. Rất tiếc là khi hóa người thật, cô trông khá lớn tuổi và lạc quẻ so với những người bạn còn lại của mình.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 7.

Dù cùng lứa tuổi với Vanessa nhưng rõ ràng Candace lại khác xa một trời một vực. Khi hóa thành người thật nhờ AI, cô chị của Phineas và Ferb trông trẻ hơn rất nhiều, cũng đánh mất luôn cá tính và ánh mắt dè chừng, đa nghi trở thành thương hiệu của mình.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 8.

Bạn trai của Candace - Jeremy khiến ai nấy trầm trồ khi chuẩn mỹ nam từ trong phim ra đến đời thật. Phiên bản AI thể hiện tốt mái tóc vàng, ánh mắt lãng tử nhưng vẫn hiền lành của Jeremy. Thảo nào Candace thích Jeremy đến thế!

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 9.

Tiến sĩ Doofenshmirtz dưới công nghệ AI trông nghiêm nghị, "nguy hiểm" hơn rất nhiều so với trên phim. Trong hoạt hình, ông là tiến sĩ có nhiều phát minh hay ho nhưng sau cùng khá hậu đậu, hài hước và cũng rất ấm áp.

Dàn nhân vật có nhan sắc khó hiểu nhất Disney hóa người thật, nam chính như bước ra từ Harry Potter - Ảnh 10.

Cuối cùng là nhân vật gây bất ngờ nhất - thú mỏ vịt Perry. Không còn là thú cưng của 2 anh Phineas và Ferb, Perry được ưu ái cho biến hẳn thành người, khiến khán giả thích thú với tạo hình chuẩn điệp viên mật nhưng vẫn rất thu hút.

Ảnh: Disney, Generation AI