Dân mê game không thể bỏ qua HUAWEI MateView GT: chiếc màn hình có SoundBar tích hợp, "ăn đứt" các màn hình chơi game khác trên thị trường

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/12/2021 03:30 PM

 
  thích

Màn ra mắt của HUAWEI MateView GT đã khiến rất nhiều thương hiệu đứng đầu trong ngành công nghiệp màn hình chơi game cần nhìn lại.

Dân mê game không thể bỏ qua HUAWEI MateView GT: chiếc màn hình có SoundBar tích hợp,

Mang biệt danh 'Mate' - đại diện cho chất lượng cao cấp và sự đổi mới tiên tiến mà các dòng điện thoại thông minh Mate Series của Huawei đã thể hiện rất tốt trong thời gian qua. Sự ra đời của chiếc màn hình mới này được cho rằng sẽ khiến thị trường màn hình nhộn nhịp hơn.

Đầu tiên, việc điều chỉnh âm lượng trên các màn hình truyền thống đều cần thông qua menu được cài đặt khá phức tạp. Cụ thể, người dùng sẽ phải vào menu, sau đó thực hiện một vài bước phụ trước khi điều chỉnh được theo ý muốn, dễ khiến người dùng bị nhầm lẫn. Hiện nay, sự phức tạp và nhầm lẫn này sẽ còn không xảy ra, khi Huawei vừa ra mắt chiếc màn hình HUAWEI MateView GT mới đi kèm với loa SoundBar tích hợp một cách sáng tạo ở chân đế, chỉ cần chạm và điều chỉnh mức âm lượng phù hợp.

Dân mê game không thể bỏ qua HUAWEI MateView GT: chiếc màn hình có SoundBar tích hợp, ăn đứt các màn hình chơi game khác trên thị trường - Ảnh 1.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng trên HUAWEI MateView GT chỉ bằng một ngón tay.

Một thanh loa SoundBar cho tất cả nhu cầu

Không giống như các màn hình thông thường, HUAWEI MateView GT đi kèm với SoundBar được gắn vào chân đế, tạo thành một thiết kế liền mạch. SoundBar có bề mặt bóng bẩy nhờ quá trình nung sơn và đi kèm với hai loa toàn tần bao phủ các kênh trái và phải cho âm thanh đầu ra stereo nổi 2.0. Ngoài ra, thiết kế tích hợp giảm thiểu các khoảng trống có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng âm thanh, cho phép âm thanh phát ra rõ ràng và chi tiết hơn.

Dân mê game không thể bỏ qua HUAWEI MateView GT: chiếc màn hình có SoundBar tích hợp, ăn đứt các màn hình chơi game khác trên thị trường - Ảnh 2.

Trong các hoạt động trải nghiệm giải trí hàng ngày, SoundBar hoàn toàn có khả năng mang lại hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, tuyệt đẹp, dày và sâu hơn.. Những hiệu ứng âm thanh hoàn hảo này nhằm tạo ra cảm giác đắm chìm cho các game thủ và dân mê phim. Màn hình lớn 34 inch cũng cho cảm giác hòa mình vào sóng âm thanh bay bổng, đưa người dùng vào những chuyến "phiêu lưu" với âm thanh bùng nổ.

Công nghệ cảm ứng điều chỉnh âm thanh đầy tinh tế

Để đơn giản hóa giao diện phức tạp, HUAWEI MateView GT đã từng bước biến thiết kế menu điều khiển âm lượng trên đa số các màn hình ngày nay, để giới thiệu giao diện điều khiển âm lượng cảm ứng sáng tạo hơn, mang đến giải pháp thông minh hơn cho người dùng khi điều chỉnh âm lượng. Giao diện có các chỉ báo ánh sáng, kết hợp với hỗ trợ cảm ứng giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng và tinh gọn. Sự kết hợp tinh tế này giúp mở rộng đáng kể khả năng tương tác của HUAWEI MateView GT, người dùng cũng có thể nhấn đúp để tắt tiếng nếu muốn im lặng trong giây lát. Điều này cũng giúp bổ sung cho hiệu ứng ánh sáng xung quanh để làm nổi bật chất lượng cao cấp của sản phẩm.

Dân mê game không thể bỏ qua HUAWEI MateView GT: chiếc màn hình có SoundBar tích hợp, ăn đứt các màn hình chơi game khác trên thị trường - Ảnh 3.

Loạt hiệu ứng tuyệt vời nâng cấp không gian chơi game lên tầm đỉnh cao

Các game thủ có thể coi HUAWEI MateView GT là nhân tố chủ chốt để tạo ra bầu không khí đắm chìm khi chơi game. Bí mật nằm ở vùng RGB, bao gồm 36 bóng đèn RGB có thể định địa chỉ độc lập. Người dùng có thể sử dụng menu hiển thị trên màn hình (OSD) tích hợp để tùy chỉnh RGB với tám hiệu ứng,…

Khi sử dụng màn hình, người dùng có thể chọn hiệu ứng ánh sáng bổ sung cho các tình huống và hiệu ứng âm thanh khác nhau của trò chơi để có trải nghiệm sống động hơn. Ví dụ: nếu người dùng đang chơi một trò chơi đưa họ vào bối cảnh ngày tận thế, họ có thể đặt RGB để hiển thị màu xám cho thêm phần diệt vong và u ám.

Dân mê game không thể bỏ qua HUAWEI MateView GT: chiếc màn hình có SoundBar tích hợp, ăn đứt các màn hình chơi game khác trên thị trường - Ảnh 4.

Có thể nói thiết kế SoundBar tích hợp mang tính cách mạng được sử dụng trên HUAWEI MateView GT là kết quả của khái niệm thiết kế sáng tạo và tiên tiến nhất từ hãng. Bất kể đó là thanh đèn cảm ứng hay ánh sáng xung quanh đều có thể tùy chỉnh, mọi chi tiết trên màn hình đều mang chất lượng hàng đầu xứng đáng với thương hiệu Mate Series.

MateView GT sẽ được bán chính thức với giá 14,99 triệu, được phân phối tại hệ thống CellphoneS, GearVN, Shopee, Lazada, Tiki và Cửa hàng trải nghiệm Huawei trên cả nước. Người dùng sẽ nhận ngay ưu đãi 1 triệu đồng hoặc bộ quà tặng lên đến 1,99 triệu khi đặt hàng từ 1-14/1/2022.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

https://consumer.huawei.com/vn/monitors/mateview-gt/


Xem thêm:

huawei

màn hình