Dân mạng Trung Quốc "khai quật" fan-girl "cực phẩm" của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 "bức thở"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/01/2021 12:33 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cả SofM và Bin đều nhận được rất nhiều sự mến mộ từ những nữ game thủ Trung Quốc sau màn trình diễn đỉnh cao trong năm 2020 vừa qua.

Mặc cho Suning đang có một phong độ khá tệ tại LPL Mùa Xuân 2021, nhưng những màn trình diễn của họ trong năm 2020 vừa qua vẫn là quá đủ để biến đội tuyển này từ một team bậc trung, trở thành một trong những đội tuyển sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo tại Trung Quốc.

Và có vẻ như cô nàng cosplayer Ninh Đại Nhi cũng không phải ngoại lệ. Là một hot streamer "thế hệ Z" của làng game, nữ cosplayer này nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và đặc biệt cuốn hút khi sở hữu vòng 1 "ngoại cỡ". Mới đây, cô nàng cũng không ngần ngại bày tỏ sự mến mộ đối với SofMBin - Hai ngôi sao hàng đầu của team Suning.

Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 1.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 2.

Trên thực tế, việc SofM sở hữu nhiều fan-girl tại Trung Quốc đã là câu chuyện "xưa như diễm". Vừa sở hữu lối chơi thông minh, lại có một tính cách khá dễ mến và bên cạnh đó là gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, SofM có thể coi là một "khuôn mẫu" điển hình của những gosu Esports, và là đối tượng được các nữ game thủ đặc biệt yêu thích. Bin cũng là một trường hợp tương tự, hơn nữa, cả 2 lại còn là bạn cùng phòng với tiêu chí "cặp đôi cùng... tiến", sở hữu một tâm hồn ăn uống khiến bất kỳ ai cũng phải bật cười.

Tuy nhiên, trong vô vàn những fan-girl vây quanh SofM, Ninh Đại Nhi lại trở nên đặc biệt hơn cả khi sở hữu phong cách stream, cosplay vô cùng nóng bỏng, khiến không ít đấng mày râu phải "đổ rầm rầm":

Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 3.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 4.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 5.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 6.
Dân mạng Trung Quốc khai quật fan-girl cực phẩm của SofM và Bin: Nữ cosplay sở hữu vòng 1 bức thở - Ảnh 7.

Dĩ nhiên, bên cạnh những sự ngưỡng mộ dành cho SofM thì nhiều fan của anh chàng còn bông đùa rằng tốt nhất là đừng để "nóc nhà" Lily lên cơn ghen. Nhưng đùa thì cũng đùa vậy thôi, bởi những người yêu mến SofM thì đều hiểu rằng dù đã yêu xa tới 5 năm nhưng trong lòng Duy Cầu Giấy thì vẫn mãi chỉ có một hình bóng duy nhất. Thế nên có fan-girl "khủng" thế nào đi nữa thì cũng chẳng phải chuyện đáng bận tâm.