Dân mạng ngán ngẩm với cô vợ cả ngày “cắm mặt” ở tiệm net bỏ bê chồng con

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2016 04:02 PM

 
  thích
MU Vô Song
18/12/2015 NCB: SohaGame NPH:

Có một cô vợ cùng sở thích chơi game là mơ ước của không ít game thủ, thế nhưng thực tế thì việc này mang lại không ít tình huống “dở khóc dở cười” cho họ. Sự việc có thật mới đây về một cô vợ “lầy lội” cày MU cả ngày đã khiến nhiều người phải ngán ngẩm.

Không biết từ khi nào, game thủ nam thường là những kẻ “bị” gắn cho mác FA do mải chơi game chẳng thể kiếm nổi người yêu. Có lẽ chính vì thế không ít game thủ mong muốn có được một người bạn đời có cùng sở thích chơi game để bầu bạn, và trên hết là cùng chơi game mình yêu thích. Thế nhưng trong thực tế thì đó không hẳn là điều tốt vì cuộc sống còn rất nhiều vấn đề khác bên cạnh việc chơi game. Nhất là khi có con thì sẽ nảy sinh vô vàn thứ như tiền học, phí sinh hoạt, đi đón con, nấu ăn, thay tã, giặt giũ quần áo… Và sẽ ra sao nếu những việc đó cần đúng lúc người vợ đang… đi Blood Castle, đi công thành hay đang trong trận và chuẩn bị ăn Baron?

Con gái giờ chơi game cũng “ham hố” không kém gì con trai
Con gái giờ chơi game cũng “ham hố” không kém gì con trai

Câu chuyện “dở khóc dở cười” mới đây được chia sẻ trên fanpage CT đã thu hút 4,3 ngàn comment và 4,1 ngàn lượt share. Có thể nói đây là cặp vợ chồng “lầy lội” nhất "Vịnh Bắc Bộ", thể hiện đúng chất game thủ của cô vợ. Sau khi đọc xong những tin nhắn này, chắc chắn không ít game thủ nam sẽ phải suy nghĩ lại việc mong muốn có một cô vợ thích chơi game.

Đoạn hội thoại giữa 2 vợ chồng “siêu lầy” khiến dân mạng ngán ngẩm
Đoạn hội thoại giữa 2 vợ chồng “siêu lầy” khiến dân mạng ngán ngẩm

Từ câu chuyện giữa 2 vợ chồng này, có thể thấy cô vợ đang bị “ghiền” một game MU lậu trên PC đang rất thịnh hành ở tiệm nét cô hay chơi. Điều này khiến người chồng rất ngạc nhiên, vì trò chơi này vốn thường được nhiều nam giới yêu thích. Trái ngược với những gì người chồng nghĩ, cô không những chơi game mà còn đua TOP server mới, hoạt động này cực kì tốn thời gian và công sức, và vì thế chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của gia đình.

MU Online có tính cộng đồng cao, vì thế nếu đua Top sẽ rất tốn thời gian
MU Online có tính cộng đồng cao, vì thế nếu đua Top sẽ rất tốn thời gian

Dù vậy nhưng không thể phủ nhận được sức hút của MU Online đối với bất kì người chơi nào. Với lịch sử phát triển hơn một thập kỉ tại Việt Nam đến ngày nay, trò chơi này vẫn có được cộng đồng vô cùng lớn đủ mọi lứa tuổi, thành phần. Hiện nay, dù MU Online chính thống được phát hành bởi FPT Online đã đóng cửa, nhưng các server lậu vẫn còn rất nhiều. Tận dụng điều đó, có rất nhiều trò chơi ăn theo MU Online đã xuất hiện dưới dạng webgame và game mobile.

Các server MU lậu xuất hiện khắp mọi nơi và cực kì đông đảo
Các server MU lậu xuất hiện khắp mọi nơi và cực kì đông đảo

Các NPH của những trò chơi này đã tìm cách chiêu mộ nhiều admin MU lậu về để phát triển trò chơi, thậm chí mời những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng này để góp phần quảng bá trò chơi. Tiêu biểu nhất phải nhắc đến M.U Vô Song đã từng mời admin MU Hà Nội nổi tiếng một thời và kỷ lục gia Tô Đức Quỳnh – người viết cuốn tiểu thuyết về game online đầu tiên tại Việt Nam tham gia làm cố vấn thiết kế tính năng, cũng như gameplay trò chơi.

“Quẩy rồng” cực chất trong M.U Vô Song
“Quẩy rồng” cực chất trong M.U Vô Song

Hiện tại thì M.U Vô Song đã có được cộng đồng lớn trung thành với trò chơi, nếu cô vợ trong câu chuyện muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình mà vẫn muốn đua TOP cày MU, thì M.U Vô Song chắc chắn là tựa game không nên bỏ lỡ. Với lợi thế là MMOARPG, trò chơi này không quá tốn thời gian “cày kéo” nhưng vẫn đậm tính hành động hơn cả phiên bản trên PC. Độc giả quan tâm có thêm xem thêm tại ĐÂY.

(Hình ảnh sưu tầm từ fanpage CT)

>> Cộng đồng game thủ MU Vô Song ức chế vì “đập đồ” xịt liên miên