Dàn KOL Âu - Mỹ bất ngờ khen nức nở VCS và SofM: "Kỹ năng của họ đỉnh thực sự"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2022 10:32 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

LS, Doublelift và Caedrel không tiếc lời khen ngợi VCS và SofM.

Đã từ lâu, trong làng LMHT, VCS luôn bị xem như một khu vực "vùng trũng". Dù rằng cũng có cho mình 2 slot tham dự CKTG và 1 suất dự MSI nhưng tại các giải đấu này, VCS thường cũng không có được thành tích quá tốt. Những ấn tượng của các đội VCS tại MSI hay CKTG chỉ là những lần đánh bại được các top team ở vòng bảng, để rồi cuối cùng cũng phải ngậm ngùi rời giải sớm.

Dàn KOL Âu - Mỹ bất ngờ khen nức nở VCS và SofM: Kỹ năng của họ đỉnh thực sự - Ảnh 1.

VCS vốn bị xem là "vùng trũng" của làng LMHT

Nhưng, các tuyển thủ LMHT Việt không vì vậy mà bị đánh giá thấp. Như mới đây, trong một buổi talkshow, bộ 3 nhân vật có thể xem là rất có tiếng nói trong cộng đồng LMHT Âu - Mỹ nói riêng và làng LMHT nói chung là Doublelift, Caedrel và LS đã có những phát biểu về tựa game "quốc dân" của Riot, bao gồm tất cả những gì có liên quan đến LMHT. Và bất ngờ, cả 3 đã không tiếc lời khen ngợi các tuyển thủ VCS cũng như không quên nhắc đến SofM.

Doublelift, LS and Caedrel khen ngợi tuyển thủ VCS và SofM trên kênh stream

Doublelift cho biết: "Tôi thực sự bất ngờ về trình độ của các tuyển thủ Việt Nam hiện nay. Trình độ của họ đỉnh v**. Thật sự điên rồ khi họ có thể đạt đến trình độ đó.". Ngay lập tức, "thánh vạ miệng" LS cũng tiếp lời: "Thật kỳ lạ khi họ có thể leo rank Hàn ở ping từ 100. Đã vậy còn có thể tạo ra những pha solo-kill nữa. Kỳ lạ thực sự!".

Để tiếp nối câu chuyện, Caedrel nhắc lại chuyện SofM từng leo rank Hàn với khoảng 100 - 150 ping và được LS xác nhận là khoảng 130 ping. Caedrel cũng không quên dành lời khen cho SofM: "Người anh em đã đến Trung Quốc thi đấu rồi đi được đến chung kết của CKTG ấy, kiểu cậu ta như viên ngọc mà đi đến đâu cũng sẽ có người săn đón vậy.".

SofM từng leo rank Hàn với hơn 100 ping hồi cách đây khoảng 6 năm

Có thể nói, trong những lần được góp mặt tại các sân chơi quốc tế, ấn tượng mà VCS để lại là vô cùng lớn. Đặc biệt, SofM đã làm nên chiến tích là tuyển thủ LMHT Việt Nam đến từ VCS đầu tiên có thể bước lên sân khấu của trận chung kết CKTG. Dù chỉ đạt ngôi Á quân nhưng chính từ những đóng góp của các tuyển thủ Việt, đặc biệt là SofM, đã và đang khiến VCS được nhiều sự chú ý và tôn trọng hơn từ cộng đồng LMHT quốc tế.

https://gamek.vn/dan-kol-au-my-bat-ngo-khen-nuc-no-vcs-va-sofm-ky-nang-cua-ho-dinh-thuc-su-20220210102910851.chn