Dàn gái xinh "sexy có thừa, cute cũng vô hạn" chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... "ca hát" trong event Gun Gun mới?

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2020 09:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một pha bình bầu event mới siêu tốc độ và kết quả thì đã không khó đoán trước...

Dù sự kiện #khongboGunGun chỉ vừa mới kết thúc vòng 1, BQT Gun Gun Mobile đã ngay lập tức chuẩn bị cho event siêu to khổng lồ mới. Dù chưa biết phần quà lần này là gì nhưng với truyền thống "quà cực khủng", từ Samsung Note 10, xe VinFast và mới nhất là iPhone 11, tin rằng lần tổ chức sắp tới sẽ tiếp tục đem đến cho người chơi hàng loạt món "item" đáng mơ ước...

Ngay trong sáng hôm qua, BQT Gun Gun Mobile đã nhanh chóng tổ chức một buổi bình bầu thể lệ cho event mới. Có rất nhiều sự kiện hay ho được cả ban tổ chức lẫn người chơi thêm vào, từ "biến hình" TikTok, hội họa, tài năng tự do, vẽ tự chọn, trả lời câu đố... cho đến cả "khoe đồ lót".

Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 1.

Một pha bình bầu có tốc độ chóng mặt và kết quả thì không ngoài dự đoán

Tuy nhiên, không nằm ngoài dự đoán, "hát" mới là cơ chế dự thi được vote nhiều nhất. Dù thời gian đăng tải chưa quá xa nhưng nhìn lượng vote kỷ lục, tốc độ nhanh chóng mặt như thế này, hẳn event sắp tới 90% sẽ là cơ hội để cộng đồng game thủ phô diễn giọng ca của mình.

Đáng nói, theo dõi nhiều bình luận của người chơi, có những ý kiến rất thẳng thắn chia sẻ rằng, họ muốn có event "hát" chỉ là để... ngắm và nghe gái xinh thể hiện mà thôi. Phải thừa nhận, ở đâu thì chưa biết chứ trong tựa game được mệnh danh là "nhiều gái xinh nhất hệ mặt trời", suy nghĩ này không hề bất khả thi.

Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 2.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 3.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 4.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 5.

Hiếm có cộng đồng game thủ nào đông đảo gái xinh như ở Gun Gun Mobile

Từ trước đến nay, cộng đồng Gun Gun Mobile luôn chứng tỏ mình là nơi tụ hội của dàn trai tài gái sắc đông đảo bậc nhất. Thậm chí, 500 chị em game thủ nơi đây còn tỏ ra lấn át, hung hãn hơn cả cánh đàn ông. Dù là "gạ kèo" thi đấu, chia sẻ kinh nghiệm hay thả thính tuyển chồng, họ vẫn luôn hoạt động vô cùng năng nổ và chẳng ngán bất kỳ thế lực nào.

Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 6.

Ngọc Éng

MiMi Chan

Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 9.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 10.

Đã vậy, họ lại rất chăm chỉ góp mặt vào các event siêu to khổng lồ do BQT tổ chức

Nếu như sự kiện "hát" lần này trở thành hiện thực, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và lắng nghe thêm nhiều pha biểu diễn khó mà chê bai đến từ dàn mỹ nhân "sexy có thừa, cute cũng vô hạn" trong Gun Gun Mobile. Từ cô nàng Cosplayer nóng bỏng MiMi Chan luôn "đốt mắt" người xem mỗi lần xuất hiện cho tới "em gái mưa" Lucita dễ thương, chỉ một ánh nhìn cũng khiến người đối diện đổ gục... 

Ngoài lề: 1 năm phát triển và hơn 2 triệu người chơi, Gun Gun Mobile đã ghi lại dấu ấn, khẳng định vị thế dòng game bắn súng tọa độ tại thị trường Việt Nam. Đập tan mọi nghi ngờ, tựa game lấy chính nội tại là lối chơi đơn giản, thân thiện nhưng sức hút cực kỳ khó cưỡng để lôi kéo lượng người chơi khổng lồ. Không chỉ vậy, nhờ chăm chỉ theo sát, phát triển cộng đồng vững mạnh, game thủ Gun Gun Mobile giờ đây trải dài khắp cả nước và đặc biệt, rất nhiều... gái xinh.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 12.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 13.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 14.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 15.

Rất có thể, chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy những "bóng hồng" này trổ tài ca hát

Theo bạn Dũng Vũ nhận xét: "Trước nay mình rất chăm chỉ theo dõi các event của Gun Gun Mobile. Mặc dù do hơi tự ti về ngoại hình nên không tham dự được phát nào nhưng cứ là sự kiện mới, cứ là các thí sinh sáng giá debut mình đều theo dõi hết từng bài dự thi của họ. Mấy bạn gái trong Gun Gun Mobile siêu lắm, vẽ vời, ca hát nhảy múa hay hóa thân đủ các kiểu đều chiến được hết, tính nghệ thuật lại còn cao. Mấy ông kia cũng tham gia nhưng mang tính tấu hài là chính thôi, muốn nhìn cái đẹp cứ phải nhìn chị em Gun Gun mới chuẩn".

Event mới từ Gun Gun Mobile #khongboGunGun

Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 17.

Được biết, ý tưởng lựa chọn này tiếp tục là "sản phẩm" từ admin Dâu Tây

Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 18.
Dàn gái xinh sexy có thừa, cute cũng vô hạn chuẩn bị phô diễn thêm tài năng... ca hát trong event Gun Gun mới? - Ảnh 19.

Cô nàng admin đã xinh gái lại rất hiểu tâm lý người chơi, đúng thật là gamer Gun Gun quá sướng...

Mặc dù chỉ mới là một pha bình bầu event "nhỏ xíu" nhưng rất có thể, điều mà người chơi mong muốn sẽ trở thành sự thật. Theo dự đoán, event mừng mùa hè này sẽ được tổ chức ngay sau khi #khongboGunGun kết thúc, tiếp tục tìm kiếm những gương mặt nổi bật khác nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu lần này Gun Gun Mobile sẽ còn đem đến bất ngờ nào? Những phần thưởng siêu hoành tráng? Một dàn thí sinh thế hệ Z mới nổi? Hay vô số phần dự thi xuất sắc, vạn người mê?

Để biết thêm thông tin chi tiết về Gun Gun Mobile, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/