Dân FA thích điều này: JackeyLove hóa 'kỳ đà', ngang nhiên 'phá đám' Rookie - Hilda hẹn hò, lại còn biểu cảm cực khó đỡ

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 05:11 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không biết khi chứng kiến thái độ "lồi lõm" của cậu em JackeyLove trong bức hình này, Rookie sẽ nghĩ gì về việc "lỡ" rủ ông em đi chơi cùng.

Nhắc đến những câu chuyện tình yêu đẹp như mơ mà mọi game thủ hằng mong ước, thì cặp đôi Rookie - Hilda của LPL chắc chắn là một trong những ví dụ sinh động nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào, chuyện tình của họ cũng phát triển theo chiều hướng lãng mạn và bay bổng. Mới đây, màn hẹn hò của bộ đôi này lại trở thành một đề tài bàn tán dở khóc dở cười của làng game Trung Quốc, chỉ vì một "người thứ 3".

Dân FA thích điều này: JackeyLove hóa kỳ đà, ngang nhiên phá đám Rookie - Hilda hẹn hò, lại còn biểu cảm cực khó đỡ - Ảnh 1.

Chẳng là hồi cuối tuần vừa qua, cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc đã chia những hình ảnh khá hài hước về một buổi hẹn hò của Rookie - Hilda. Những tấm ảnh được chụp ở một quán ăn Hàn Quốc, nơi cặp đôi này được cho là đang đi ăn mừng sinh nhật của nữ MC.

Tuy nhiên, điểm nhấn lại không nằm ở cặp tiên đồng ngọc nữ này, mà là phía... đối diện của họ. Một bức tranh toàn cảnh mang đầy nét trào phúng dành cho những tâm hồn cô đơn: Chàng và nàng đang thủ thỉ tâm sự, ở phía đối diện, người bạn thân của chàng ngồi á khẩu và nhìn cả hai với một thái độ rất... "lồi lõm". Anh bạn này, không ai khác, lại chính là JackeyLove.

Dân FA thích điều này: JackeyLove hóa kỳ đà, ngang nhiên phá đám Rookie - Hilda hẹn hò, lại còn biểu cảm cực khó đỡ - Ảnh 2.

Rookie và Hilda bị bắt gặp đang đi ăn

Dân FA thích điều này: JackeyLove hóa kỳ đà, ngang nhiên phá đám Rookie - Hilda hẹn hò, lại còn biểu cảm cực khó đỡ - Ảnh 3.

Nhưng gương mặt ngồi đối diện cặp đôi này mới là "điểm nhấn"

Dân mạng Trung Quốc được phen cười vỡ bụng với những bức hình mang đậm tính tương phản này. Một bên là đôi uyên ương líu lo, một bên là "file đính kèm" đang bày tỏ một cảm xúc đầy cam chịu. Và họ nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân vì sao JackeyLove lại đóng vai "bóng đèn" trong cuộc hẹn hò của đàn anh. Căn nguyên có lẽ là bởi Rookie.

Dù không còn là đồng đội của nhau, nhưng Rookie vẫn là một trong những người đàn anh được JackeyLove "tôn thờ" nhất. Tuyển thủ người Hàn là người đã dìu dắt đàn em trong quãng thời gian đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp. Và thậm chí, trong vụ bê bối về vấn đề "đi đêm" giữa JackeyLove và Invictus Gaming, truyền thông Trung Quốc đã hé lộ rằng trước khi nộp đơn rời IG, JackeyLove đã hỏi ý kiến Rookie.

Dân FA thích điều này: JackeyLove hóa kỳ đà, ngang nhiên phá đám Rookie - Hilda hẹn hò, lại còn biểu cảm cực khó đỡ - Ảnh 4.

Sau khi biết được nguyên nhân đến từ việc IG trả lương cho JackeyLove quá bèo bọt, Rookie chính là người đã khuyên người đàn em của mình nên ra đi. (Còn vụ việc bê bối khi JackeyLove đi đêm với nhiều đội tuyển diễn ra sau đó thì lại nằm trong tính toán của anh họ tuyển thủ này, và không dính líu gì đến Rookie).

Chính vì lẽ đó, dù đã chuyển sang TOP Esports, nhưng JackeyLove vẫn chơi rất thân với Rookie, và thậm chí có thể nói là bám lấy ông anh như hình với bóng. Rookie cũng xem anh như em trai nhỏ, đi đâu cũng rủ theo cùng, kể cả khi... hẹn hò.

Có vẻ như đây chính là lý do vì sao JackeyLove lại có mặt trong buổi hẹn hò của cặp đôi Hilda - Rookie. Dẫu sao, cộng đồng game thủ vẫn bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về độ "vô tư" của hai anh chàng này, chẳng biết cô nàng Hilda sẽ nghĩ gì khi người yêu còn dính lấy ông em kết nghĩa hơn cả mình đây.