Dàn diễn viên và những thông tin mà Resident Evil bản reboot hé lộ tới fan

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2021 05:00 PM

Resident Evil reboot sẽ là một phiên bản đầy mới mẻ nhưng vẫn trung thành với nguyên gốc.

Kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 1996, Resident Evil đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ riêng gì Resident Evil 8: Village, mà fan của loạt game kinh dị này sẽ còn đón chào thêm một phiên bản reboot kể từ sau khi loạt phim của đả nữ Milla Jojovich khép lại.

Resident Evil lần đầu được chuyển thể lên màn ảnh rộng vào năm 2002 với nhân vật trung tâm Alice do Milla Jovovich thủ vai, và Paul W.S.Anderson ngồi vào ghế chỉ đạo. Loạt phim đã trải qua hơn 15 năm phát triển và chính thức đi tới hồi kết vào năm 2017 với The Final Chapter, khép lại cuộc hành trình dài của Alice. Trong khoảng thời gian mà loạt live-action ra mắt, thương hiệu Resident Evil nói chung đã không ngừng phát triển với một loạt tựa game từ phần tiếp nối cho tới remake, và sắp tới đây sẽ là một TV series trên Netflix với phiên bản reboot trên màn ảnh rộng.

Câu chuyện nhìn chung vẫn sẽ dựa trên sự kiện ở thành phố Raccoon, với đại dịch xác sống từ T-Virus. Đạo diễn của bom tấn reboot sắp tới là Johannes Roberts sẽ lấy cảm hứng từ chính sự kiện này để kết hợp với tầm nhìn của mình, qua đó truyền tải tới người xem một phiên bản Resident Evil đầy mới mẻ nhưng vẫn trung thành với nguyên gốc. Sau đây, hãy cùng nhau điểm qua một vài thông tin mà Resident Evil reboot đã hé lộ.

Dàn diễn viên và những thông tin mà Resident Evil bản reboot hé lộ tới fan - Ảnh 1.

1. Ngày ra mắt chính thức

Dự án reboot cho loạt phim Resident Evil chính thức được khởi động từ tháng 10 năm 2020. Mặc dù gặp đôi chút khó khăn từ những quy định phòng dịch COVID-19, nhưng đạo diễn Johannes Roberts và các cộng sự vẫn đảm bảo quá trình sản xuất phim được diễn ra theo đúng lộ trình. Tác phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, giống như loạt Resident Evil trước đó.

Dàn diễn viên và những thông tin mà Resident Evil bản reboot hé lộ tới fan - Ảnh 2.

2. Dàn diễn viên và nhân vật

Dàn diễn viên sẽ góp mặt trong Resident Evil đã chính thức được công bố từ tháng 10 năm 2020. Đầu tiên sẽ là Kaya Scodelario, khi cô vào vai Claire Redfield, nhân vật xuất hiện lần đầu trong Resident Evil 2. Tiếp đến là Chris Redfield do Robbie Amell thủ vai và Hannah John Kamen vào vai Jill Valentine, nhân vật chính của tựa game Resident Evil 3. Hai nhân vật còn lại gồm Albert Wesker và William Birkin. Kẻ gây ra thảm họa tại thành phố Raccoon sẽ lần lượt được thủ vai bởi Tom Hopper và Neal McDonough. Cuối cùng sẽ là cái tên được nhiều người mong chờ nhất, Leon S.Kennedy được thủ vai bởi nam diễn viên Avan Jogia.

Dàn diễn viên và những thông tin mà Resident Evil bản reboot hé lộ tới fan - Ảnh 3.

3. Nội dung chính

Cốt truyện của bom tấn reboot được cho là sẽ lấy bối cảnh vào năm 1998, thời điểm mà thảm họa xác sống bắt đầu xảy ra. Resident Evil reboot sẽ diễn ra tại thành phố Raccoon cũng như dinh thự Spencer nổi tiếng. Đã có nhiều dự đoán được đưa ra dựa trên số lượng nhân vật sẽ góp mặt trong phim. Đó là mỗi người sau khi trải qua câu chuyện của riêng mình sẽ gặp nhau vào cùng một thời điểm nhất định, để rồi tạo nên tiền đề cho những sự kiện tiếp nối.

Dàn diễn viên và những thông tin mà Resident Evil bản reboot hé lộ tới fan - Ảnh 4.