Đạn Đạn Thế Giới - "Gunbound" phiên bản 3D cực đẹp mắt và vui nhộn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2016 03:00 PM

Đạn Đạn Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại bắn súng casual có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty 7road và do 4399 phát hành.

Đạn Đạn Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại bắn súng casual có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty 7road và do 4399 phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan hết sức vui nhộn và biến hóa phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhằm mang lại trải nghiệm đồ họa vượt trội so với những sản phẩm khác thuộc thương hiệu IP “Đạn Đạn Đường”, hứa hẹn đem tới những nội dung gameplay hết sức lí thú.

Đạn Đạn Thế Giới - Trailer

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng công nghệ hình ảnh 3D đã giúp trò chơi này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn đối với người chơi. Ngay từ phần giao diện tạo màn hình đầu tiên, người chơi đã được tiếp xúc với nhân vật 3D hết sức sinh động, tự do lựa chọn giới tính nam nữ hay thậm chi là “trung tính” để đại diện cho mình. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ còn thu thập được đủ mọi loại đồ thời trang, tha hồ làm đẹp cho nhân vật của mình, đảm bảo cá tính không đụng hàng ai cả.

Trên phương diện nội dung gameplay, Đạn Đạn Thế Giới vẫn áp dụng hình thức mở phòng rồi người chơi điều khiển nhân vật bắn lẫn nhau, vô cùng đơn giản mà lại rất đòi hỏi kỹ năng thao tác. Trò chơi có mở ra 3 chế độ cơ bản gồm bắn đơn lẻ, bắn theo tổ đội hay bắn theo công hội của mình, kết hợp lựa chọn bản đồ có địa hình biến hóa. Ở các chế độ bắn cùng đồng đội, người chơi nên có sự phối hợp ăn ý với nhau để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả, chú trọng vào tính chiến thuật một chút.

Các khía cạnh hệ thống tăng trưởng nhân vật cũng có đủ, bao gồm nhiều loại súng với hiệu ứng, uy lực khác nhau, phối hợp với công năng cường hóa trang bị để tăng cường thêm chỉ số thuộc tính, điểm sát thương hay phòng ngự. Quan trọng nhất là trò chơi đáp ứng đủ tiêu chí của một sản phẩm casual, chơi vui vẻ, phù hợp với nhiều đối tượng và khuyến khích bộ phận người chơi kết nối, giao lưu với nhau thông qua những công năng xã hội.

Từ ngày 28 tháng 10 năm 2016, Đạn Đạn Thế Giới đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/ddsj/

Lạc Thục Tam Quốc - Webgame đậm tính casual với cơ chế chiến đấu mới lạ