Đạn Đạn Đảo 2 - Game vừa dễ thương lại vừa dễ chơi y như "Gunbound"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2017 10:35 AM

Đạn Đạn Đảo 2 là một game mobile 2D thuộc thể loại casual có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi công ty Yingxiong Entertainment.

Đạn Đạn Đảo 2 là một game mobile 2D thuộc thể loại casual có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi công ty Yingxiong Entertainment. Thay vì lựa chọn những đề tài quen thuộc và chạy đua với hàng loạt thể loại game mobile phổ biến khác, trò chơi là một sản phẩm mang đậm tính casual vui vẻ, có nền đồ họa đơn giản dễ thương, dễ chơi dễ tiếp cận và hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng người chơi thông qua hàng loạt nội dung gameplay phong phú hấp dẫn.

Đạn Đạn Đảo 2 - Trailer

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi áp dụng hình thức mở phòng rồi người chơi điều khiển nhân vật bắn lẫn nhau, vô cùng đơn giản mà lại rất đòi hỏi kỹ năng thao tác. Trò chơi có mở ra một vài chế độ chơi đơn lẻ hoặc tổ đội khác nhau, kết hợp lựa chọn bản đồ có địa hình biến hóa. Ở các chế độ bắn cùng đồng đội, người chơi nên có sự phối hợp ăn ý với nhau để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả, chú trọng vào tính chiến thuật một chút.

Các khía cạnh hệ thống tăng trưởng nhân vật cũng có đủ, bao gồm nhiều loại vũ khí với hiệu ứng, uy lực sát thương khác nhau, phối hợp với công năng cường hóa trang bị để tăng cường thêm chỉ số thuộc tính, điểm sát thương hay phòng ngự. Quan trọng nhất là trò chơi đáp ứng đủ tiêu chí của một sản phẩm casual, chơi vui vẻ, phù hợp với nhiều đối tượng và khuyến khích bộ phận người chơi kết nối, giao lưu với nhau thông qua những công năng xã hội.

HIện nay, Đạn Đạn Đảo 2 đã ở trong giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở Trung Quốc và thường cập nhật phiên bản mới để tăng cường nội dung gameplay thú vị.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ddd2.yingxiong.com/