"Dân cày vả sấp mặt đại gia" và 3 yếu tố "cực phẩm" chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2020 08:30 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Vì sao Ảnh Kiếm 3D lại khiến nhiều người chơi mong chờ đến thế? Đây chính là câu trả lời.

Đấu Trường Sinh Tồn - Đỉnh cao PK thế hệ mới đã xuất hiện trong Ảnh Kiếm 3D

Một chiến trường cực rộng lớn, toàn bộ những người tham gia phải "lột đồ" và sử dụng trang bị mặc định, người duy nhất sống sót sau cùng sẽ là kẻ chiến thắng. Ảnh Kiếm 3D đã lấy cảm hứng từ những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay để sáng tạo ra đấu trường PK đỉnh cao dành cho những người chơi đam mê "tỉ thí". Ở Đấu Trường Sinh Tồn, khoảng cách giữa đại gia và dân cày bằng 0, trình độ PK quyết định tất cả. 

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 1.

Gạt đi nỗi lo "ai nạp tiền nhiều hơn, người đó khỏe", Ảnh Kiếm 3D mong muốn hướng tới một sân chơi công bằng cho tất cả, kỹ năng điều khiển nhân vật, phối hợp combo và thấu hiểu mạnh/yếu của từng môn phái mới là chìa khóa mở ra cánh cửa vinh quang. Với mức độ "khô máu" trong 3 ngày Alpha Test vừa diễn ra, một điều có thể chắc chắn là trong Ảnh Kiếm 3D thời gian sắp tới, những pha dân cày "vả sấp mặt" đại gia là hoàn toàn khả thi!

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 2.

4 hệ 18 phái, sự biến hóa vô cùng trong cách xây dựng nhân vật

Ảnh Kiếm 3D là tựa game hiếm hoi trên thị trường đem tới 4 hệ 18 phái, cho phép người chơi tiếp cận tới vô số hướng phát triển nhân vật khác nhau. Bạn có thể là một gã "tanker" cực "trâu bò", lăn xả quyết liệt trong những màn tranh đấu cả nghìn người. Bạn có thể là một nàng support dạo quanh chiến trường, tận dụng toàn bộ kỹ năng để hỗ trợ đồng đội, đưa cả team đến chiến thắng. Hoặc thậm chí, bạn cũng có thể là gã sát thủ thầm lặng thoắt ẩn thoắt hiện khắp mọi ngõ ngách chiến trường, hạ sát từng kẻ địch xấu số đang cố gắng trốn chạy...

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 3.
Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 4.

Sự đa dạng của Ảnh Kiếm 3D không chỉ giúp người chơi xóa bỏ cảm giác nhàm chán khi phải gắn bó với chỉ 1 class nhân vật từ đầu chí cuối mà còn khiến việc PvP, PvE trở nên phong phú, khó lường hơn. Nói đơn giản, với Đấu Trường Sinh Tồn và hàng ti tỉ những tính năng PK khác, chính bạn sẽ được trải nghiệm một Ảnh Kiếm 3D cực "máu lửa" mà dù đi đến bất kỳ nơi đâu cũng có thể chiêm ngưỡng và hòa mình vào không khí "so kèo" đỉnh cao. 

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 5.
Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 6.
Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 7.

"Mạng xã hội" tiên kiếm tình duyên đầu tiên

Không chỉ mạnh về các hoạt động PK, Ảnh Kiếm 3D còn đặc biệt chú trọng vào nhiều cơ chế, tính năng giúp gắn kết cộng đồng. Một trong những yếu tố nhận được nhiều lời khen có cánh từ giới game thủ chính là vấn đề kết hôn, sinh con đẻ cái. Trong nhiều tựa game bình thường, mối quan hệ giữa bạn và cô "vợ ảo" chỉ dừng lại ở việc "lấy nhau, đẻ con tăng lực chiến" thì Ảnh Kiếm 3D còn đi sâu hơn, cho phép người chơi dựng vợ gả chồng cho đàn con thơ, kết thông gia với các cặp đôi game thủ khác. Bằng chi tiết này, những sợi dây liên kết giữa game thủ với game thủ lại càng khăng khít, giúp cân bằng cán cân "tương tác - cạnh tranh" vô cùng quan trọng trong dòng game nhập vai.

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 8.
Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 9.

Tiếp đó, khi cần giải lao sau những màn phô diễn sức mạnh căng thẳng, người chơi còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động nhỏ lẻ nhưng đủ kích thích như: rủ bằng hữu đi... tắm tiên, cưỡi xế đôi dạo phố hoặc trải nghiệm mini game "đặt bom". Khốc liệt có, lãng mạn có và cả giải trí, thư giãn cũng có, Ảnh Kiếm 3D hoạt động như một "mạng xã hội" tiên kiếm tình duyên chuẩn mực, đáp ứng nguyện vọng và chiều lòng những người chơi khó tính nhất.

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 10.

photo-1

Và một cộng đồng gái xinh đông đảo bậc nhất

Đồ họa bắt mắt, thời trang bạt ngàn và những pha "show hàng" thỏa sức, Ảnh Kiếm 3D từ khi mới hé lộ những thông tin đầu tiên đã lọt vào mắt xanh của đông đảo chị em game thủ. Họ nhanh chóng xuất hiện và hình thành một thế lực mới đủ sức "cân kèo" với bất kỳ kẻ thách thức nào. Sau 3 ngày Alpha Test vừa diễn ra, chúng ta lại càng có thể chắc chắn, Ảnh Kiếm 3D đã, đang và sẽ là một cộng đồng gái xinh đông đảo bậc nhất. Tin rằng rất sớm thôi, khi sân chơi này chính thức mở cửa, những cuộc đại chiến hàng ngày, hàng giờ sẽ không chỉ để khẳng định ngôi vị độc tôn mà còn là cơ hội chiếm lấy trái tim của các nàng nữa đấy.

Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 11.
Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 12.
Dân cày vả sấp mặt đại gia và 3 yếu tố cực phẩm chỉ Ảnh Kiếm 3D mới có! - Ảnh 13.

Ảnh Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 14/8/2020 sắp tới

Nửa đầu năm 2020 cho đến nay, không có một bom tấn "tiên kiếm tình duyên" nào đúng nghĩa. Gameplay thiếu tính đột phá, đồ họa "nửa vời" hay hạn chế về số lượng class nhân vật... tất cả những điểm yếu này đã được "thay máu" hoàn toàn nơi Ảnh Kiếm 3D. Không cần "tự phong" cái danh siêu phẩm, chỉ cần nhìn vào niềm mong đợi, sự khao khát mà cộng đồng game thủ dành cho tựa game này nhiều tới mức nào là đủ hiểu, Ảnh Kiếm 3D mới chính là "tân binh" sáng giá nhất mà chúng ta chuẩn bị được "trên tay"!

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Ảnh Kiếm 3D tại:

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/