DAMWON hủy diệt JGD, GEN cũng bóp nghẹt LGD, LCK gửi lời thách thức tới LPL

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/10/2020 08:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

LCK đã có một màn "thị uy sức mạnh" cực kỳ ấn tượng trước các đại diện đến từ khu vực chủ nhà LPL.

Vào ngày hôm nay 3/10, giai đoạn Main Event của CKTG 2020 đã chính thức mở màn, với loạt trận đầu tiên của vòng bảng. Mọi sự chú ý đổ dồn vào 3 cuộc đối đầu hết sức hấp dẫn, mà 2 trong số đó là những cuộc chạm trán trực tiếp giữa LCKLPL, đó là các trận đấu giữa DAMWON Gaming vs JD Gaming và Gen.G Esports vs LGD Gaming.

Trận đấu tưởng chừng sẽ mang lại diễn biến cân bằng nhất, đồng thời cũng là trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ nhất: DWG vs JDG, lại bất ngờ mang đến một kết quả ngoài dự liệu, khi Hạt giống số 1 Hàn Quốc đã hủy diệt triệt để đại diện nước chủ nhà.

DWG vs JDG Highlights Day 1 Worlds 2020 Main Event DAMWON vs JD Gaming by Onivia

Trong khi đó, ở cuộc đối đầu giữa GEN và LGD, 2 đội tuyển đều mang tâm thế "vé vớt" của 2 khu vực cũng đã cống hiến cho khán giả một trận đụng độ hết sức căng thẳng. Tưởng chừng như LGD sẽ là cái tên lấy lại danh dự cho chủ nhà Trung Quốc sau những pha giao tranh có lợi, nhưng rốt cuộc thì Gen.G mới là cái tên giành chiến thắng chung cuộc nhờ việc tận dụng tối đa tình huống lơ là của Peanut để giành chiến thắng trong tình huống cuối cùng.

GEN vs LGD Highlights Day 1 Worlds 2020 Main Event Gen G vs LGD Gaming by Onivia

Cùng với việc DragonX có được chiến thắng trước, thì cả 3 đại diện của LCK đều đã toàn thắng vào ngày thi đấu đầu tiên của CKTG, trong khi đó, 2/3 đại diện của LPL đã phải đón nhận thất bại đầu tiên của họ tại vòng bảng.

Trong một diễn biến khác, cuộc so tài giữa hạt giống số 2 LEC - Fnatic và Đương kim vô địch LCS - Team SoloMid cũng đã khép lại với một chiến thắng tương đối nhẹ nhàng dành cho đại diện đến từ châu Âu.

DAMWON hủy diệt JGD, GEN cũng bóp nghẹt LGD, LCK gửi lời thách thức tới LPL - Ảnh 3.

Kết quả các trận đấu của ngày thi đấu thứ nhất CKTG 2020