Đám tang tấu hài nhất trong lịch sử từ cụ ông thích đùa, đến tận lúc qua đời vẫn dọa được người sống

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2021 11:59 AM

 
  thích

Những người thích đùa luôn có khả năng nghĩ ra nhiều ý tưởng cực kỳ thú vị, và cụ ông Shay Bradley cũng không phải ngoại lệ khi đã biến đám tang của chính mình thành một trò đùa.

Đám tang luôn là dịp khá đau buồn đối với nhiều người khi họ phải vĩnh biệt với người quá cố. Thế nhưng, một cụ ông luôn vui tươi đã nghĩ ra cách thật đặc biệt để an ủi những người đến viếng. Đúng như phong cách sống yêu thích tấu hài, chọc cười mọi người xung quanh của cụ. Điều này đã biến tang lễ của cụ trở thành tang lễ đặc biệt nhất trong lịch sử nhân loại.

Video ghi lại đám tang hài hước của Shay. Ông đã khiến cho khách đến viếng không nhịn được cười. Đoạn video đã thu hút sự quan tâm từ netizen nhờ truyền đi một năng lượng tích cực.

Cụ ông Shay Bradley qua đời vào tháng 10 năm 2019 vì một số vấn đề sức khỏe, có lẽ do tình trạng này đã kéo dài nên cụ thậm chí đã được thông báo trước về diễn biến ngày càng xấu của bản thân. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không khiến cụ phiền lòng cho lắm. Shay Bradley đã dành những ngày cuối đời để sống luôn vui tươi và lên kế hoạch trêu đùa mọi người lần cuối.

Vốn được mọi người xung quanh yêu mến và có khiếu hài hước trời sinh, cụ Shay vẫn tự hào mình là một cây hài thứ thiệt, thường xuyên đem lại tiếng cười cho mọi người. Vậy nên trước khi qua đời một năm, cụ đã lên kế hoạch rất chi tiết và đề nghị con trai giúp sức để vĩnh biệt bạn bè, người thân theo cách nhẹ nhàng, vui vẻ nhất.

Đám tang tấu hài nhất trong lịch sử từ cụ ông thích đùa, đến tận lúc qua đời vẫn dọa được người sống - Ảnh 2.

Hình ảnh của cụ ông Shay Bradley khi còn sống

Một năm sau, khi cụ Shay qua đời, kế hoạch được con trai cụ thực hiện trong tang lễ. Giữa lúc chiếc quan tài của cụ Shay Bradley đang được mọi người thận trọng đặt xuống hố chôn thì bất ngờ đoạn băng ghi âm mà cụ đã chuẩn bị sẵn được phát trên chiếc loa cạnh quan tài. Không những vậy, đoàn băng còn được lồng cả tiếng gõ vào mặt gỗ. Giọng nói của cụ Shay cộng với hiệu ứng âm thanh khiến tất cả những người đi viếng có mặt được một phen hoảng hốt tột độ. Song một lúc sau, khi trấn tĩnh lại, họ nhận ra mình vừa mắc lừa cụ Shay Bradley vui tính và bật cười. Tang lễ được tiếp tục.

Đám tang tấu hài nhất trong lịch sử từ cụ ông thích đùa, đến tận lúc qua đời vẫn dọa được người sống - Ảnh 3.

Shay Bradley hóm hỉnh bên gia đình thân yêu của mình. Khi còn sống, Shay đã nổi tiếng là người có khiếu hài hước, thường xuyên đem lại nụ cười và niềm vui cho mọi người xung quanh.

Con gái của cụ đã chia sẻ rằng đó là di nguyện cuối cùng mà ông muốn thực hiện. Cha của cô hi vọng những người thân yêu sẽ luôn mỉm cười thật vui vẻ, đồng thời nhớ đến ông như một người hóm hỉnh, yêu đời, có khiếu hài hước. Câu chuyện về tang lễ của cụ ông Shay Bradley đã được lan truyền rộng rãi trên internet cũng như nhận được sự chú ý của nhiều người khi truyền tải thông điệp lẫn thái độ sống rất tích cực.

Đây có lẽ là "hạnh phúc của một tang gia" nhưng lại mang ý nghĩa vui vẻ, lạc quan hơn rất nhiều cho không ít người tham dự đám tang.