Dám nói điều “không thể chấp nhận được” về Free Fire trên stream, một BLV nổi tiếng bị Garena cho bay màu

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2022 06:01 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, một BLV nổi tiếng đã bị Garena “kick” khi phát ngôn những điều không thể chấp nhận được về Free Fire.

Vừa qua, cộng đồng game thủ Free Fire đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Garena đưa ra tuyên bố “Việt Thắng sẽ không còn thuộc đội Bình luận viên của Free Fire Esports Việt Nam kể từ năm 2022. Xin cảm ơn Việt Tháng vì những phút giây bùng nổ tại Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire World Series 2021 SG”.

Dám nói điều “không thể chấp nhận được” về Free Fire trên stream, một BLV nổi tiếng bị Garena cho bay màu - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận, Garena Free Fire cho biết thêm “Định hướng chung cho các giải đấu Esports trong nước & quốc tế của Free Fire trong tương lai vẫn chỉ có chế độ CHẠY BO SINH TỒN cùng các bản đồ có cả cũ lẫn mới nha anh em”.

Được biết, nguyên nhân của sự “hết duyên” này đến từ việc BLV này có phát ngôn được xem là không thể chấp nhận được về Free Fire và các tuyển thủ của tựa game này trên livestream của mình. Theo đó, trên livestream mới nhất của mình, Việt Thắng đã khiến cho tất cả bất ngờ với tuyên bố “Anh em like và share đi, để cộng đồng biết đến những trận đấu như thế này, chứ cứ chụp ảnh mấy cái thằng mặc đồ bot xong bay nhảy dù bực cả mình.”

Dám nói điều “không thể chấp nhận được” về Free Fire trên stream, một BLV nổi tiếng bị Garena cho bay màu - Ảnh 2.

Với việc Free Fire đưa ra bình luận khẳng định chế độ CHẠY BO SINH TỒN kể trên thì phát ngôn của BLV này đang quá coi trọng chế độ Tử Chiến và có tư duy coi thường các tuyển thủ của tựa game này trong chế độ chính mà Garena đã đưa ra kể trên. Thông tin này đã khiến cho người chơi Free Fire bất ngờ bởi Việt Thắng là một trong những gương mặt nổi tiếng của tựa game sinh tồn “quốc dân” này. Tuy nhiên, với những phát ngôn không đúng theo định hướng của Free Fire và các giải đấu Esports lớn của trò chơi này thì việc Việt Thắng bị “bay màu” là điều dễ hiểu.