Đấm nghiêm túc của Saitama và 10 kỹ thuật tấn công nguy hiểm nhất trong thế giới Anime (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/09/2019 0:00 AM

 
  thích

Trong thế giới anime, có một số nhân vật sở hữu kỹ năng tấn công hủy diệt với sức tàn phá khủng khiếp. Cùng điểm qua những kỹ thuật này trong bài viết hôm nay nhé!

6. Bách Thức Quan Âm - Netero

Đấm nghiêm túc của Saitama và 10 kỹ thuật tấn công nguy hiểm nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 1.

Kỹ thuật Bách Thức Quan Âm là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong Hunter x Hunter. Khi đối mặt với Meruem ở Lục địa đen, Netero đã giải phóng kỹ thuật tốt nhất của mình.

Kỹ thuật này cho phép Netero điều khiển Nen của mình thành bàn tay lớn được gắn vào bức tượng khổng lồ của Guanyin. Bách Thức Quan Âm thực sự mạnh mẽ bởi vì nó có thể thực hiện cả phòng thủ và tấn công.

Ngoài ra, Netero có thêm một số hình thức tấn công khác trong chế độ này, cụ thể là Bàn tay thứ nhất, bàn tay thứ ba, chín mươi chín bàn tay và bàn tay không.

7. Smash Detroit - All Might

Đấm nghiêm túc của Saitama và 10 kỹ thuật tấn công nguy hiểm nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 2.

All Might tên thật la Toshinori Yagi là vị anh hùng số 1 thế giới, biểu tượng của Hòa Bình và sở hữu sức mạnh One For All khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sức mạnh của ông kết hợp từ hai siêu năng lực: một là siêu năng lực tích tụ sức mạnh, và hai là siêu năng lực chuyển siêu năng lực của bản thân sang người khác. Khi kích hoạt One For All, chủ nhân của nó sẽ tích tụ sức mạnh để đạt tới một sức mạnh thể chất khủng khiếp, thính giác nhạy bén và khả năng di chuyển với tốc độ siêu phàm.

Một trong những kỹ thuật mạnh nhất của All Might là Detroit Smash. Anh ta tung ra một cú đấm thẳng hướng xuống dưới đầy uy lực bằng tay phải, áp lực gió phát ra từ cú đấm đủ sức hất văng hầu hết mọi thứ, như kiểu thay đổi thời tiết luôn.

8. Đấm nghiêm túc - Saitama

Đấm nghiêm túc của Saitama và 10 kỹ thuật tấn công nguy hiểm nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 3.

Bây giờ, Saitama là một trong những nhân vật Shounnen mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Thực tế là anh ta luôn có thể đánh bại đối thủ trong một đòn!

Xuyên suốt bộ truyện, Saitama hiếm khi thể hiện sự nghiêm túc của mình khi đối mặt với một đối thủ. Nhưng đôi khi, Saitama lại tỏ ra nghiêm túc vì đối thủ rất đáng gờm.

Mỗi lần như thế, Saitama sẽ tung ra Serious Punch - cú đấm nghiêm túc để đánh bại đối thủ. Bạn biết không, cú đấm này có thể ngăn chặn vụ nổ đe dọa hành tinh cơ đấy!

9. Giga Drill Break - Simon

Đấm nghiêm túc của Saitama và 10 kỹ thuật tấn công nguy hiểm nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 4.

Có lẽ điều thú vị nhất trong Gurren Lagann là sức mạnh của các nhân vật phụ thuộc vào tinh thần chiến đấu của họ.

Nhưng ngoài ra còn có năng lượng tâm linh hỗ trợ sức mạnh ngày càng tăng, một trong số đó là Giga Drill Break thuộc sở hữu của Simon.

Simon chủ yếu là phi công chính của Lagann, có khả năng sản xuất lưỡi khoan từ bất kỳ phần nào của cơ thể của nó khi nó phản ứng với năng lượng Xoắn ốc của Simon. Anh sử dụng khả năng này để kết hợp với Gunmen của Kamina - Gurren, để hình thành Gurren Lagann. Anh cũng có thể kiểm soát các Gunman khác bằng cách dùng Giga Drill Break.

10. Fire Killer Dragon - Natsu Dragneel

Đấm nghiêm túc của Saitama và 10 kỹ thuật tấn công nguy hiểm nhất trong thế giới Anime (Phần 2) - Ảnh 5.

Natsu Dragneel là một Fire Dragon Slayer (Kẻ Diệt Rồng Lửa, 1 Sát Long Nhân) đồng thời là một thành viên của Hội Fairy Tail. Cậu vốn đã chết từ hơn 400 năm trước và là em trai của Zeref. Tuy nhiên, cậu đã được hồi sinh trở thành con người có sức mạnh Etherious mạnh nhất: E.N.D.

Natsu thành thục Ma thuật Diệt Rồng, và còn sáng tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau để chiến đấu. Như tất cả các Dragon Slayers khác, cậu có thể ăn yếu tố tương ứng của mình, ngoại trừ lửa do cậu tự tạo ra, để bổ sung năng lượng dự trữ cho mình. Sứ nóng từ lửa của cậu có thể tăng lên tùy vào trạng thái cảm xúc của Natsu.

Natsu có thể tạo ra lửa từ bất kì chỗ nào trên cơ thể, phun ra lửa từ phổi nhờ khả năng ăn lửa của mình. Ngọn lửa này đặc biệt mạnh mẽ - ngang với lửa của Rồng – có khả năng nung chảy cả kim loại. Đặc biệt, sau một năm tập luyện, Natsu đã thể hiện khả năng sử dụng Ma thuật Diệt Rồng vượt trội hơn.