Đấm đâu là chết đó, vậy tại sao Saitama không thể nào giết nổi... con muỗi?

DS  - Theo Helino | 21/05/2019 03:30 PM

Thật khó tin là những con quái vật hủy diệt hành tinh lại có thể bị tiêu diệt dễ dàng bởi Saitama, còn con muỗi thì... không.

Từ xưa tới nay, mỗi khi nhắc tới One Punch Man, chúng ta đều hiểu sẽ nhớ tới anh chàng hói với cứ đấmcó thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào một cách dễ dàng. Chính vì thế, phần lớn đất diễn trong truyện là dành cho các anh hùng khác và lũ quái vật thể hiện sức mạnh, còn một khi Saitama ra đòn thì có nghĩa là... Endgame.

Saitama đánh nhau với con muỗi

Thế nhưng, dù bá đạo đến thế nào, Saitama vẫn có một đối thủ mà anh ta không thể nào đấm đá chém giết cho bằng chết được. Đối thủ chính là... con muỗi, thứ rất bình thường và quen thuộc với hầu hết tất cả chúng ta.

Đấm đâu là chết đó, vậy tại sao Saitama không thể nào giết nổi... con muỗi? - Ảnh 2.

Trong cuộc chiến đầu của Saitama với... con muỗi, anh ta đã thất bại hoàn toàn. Con muỗi không chết, cũng chẳng bị thương, thậm chí còn bị nó đốt và để cho nó lành lặn quay về với chủ nhân của nó - quái vật cấp Demon Mosquito Girl.

Đấm đâu là chết đó, vậy tại sao Saitama không thể nào giết nổi... con muỗi? - Ảnh 3.

 Con quái vật này đã bị xử một cách dễ dàng ở trận chiến sau đó, thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc vì sao chàng hói vẫn bất lực với con muỗi, dù từng tiêu diệt được những kẻ khung khiếp như Boros hay rết tổ?

Rõ ràng, sức mạnh