Đám cưới vừa xong, cô dâu ôm hết phong bì cùng 10 cây vàng trốn mất hút

DS  - Theo Helino | 19/11/2019 08:57 PM

Tất cả sự việc diễn ra đều có lý do của nó chứ không phải là ngẫu nhiên.

Không ít những tình huống "dở khóc dở cười" xảy đến trong lễ cưới khiến cô dâu, chú rể "đứng ngồi không yên" còn dân tình lại được phen bàn luận xôn xao.

Đám cưới vừa xong, cô dâu ôm hết phong bì cùng 10 cây vàng trốn mất hút - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Điển hình như câu chuyện của cô vợ tên L. dưới đây khi đăng tải bài chia sẻ về đám cưới của chồng cũ mình với những diễn biến khiến người đọc không khỏi ngỡ ngàng.

'Này các chị, có ai như em không, vui tới mức cười suốt cả tuần nay vì nghe tin chồng cũ lồng lộn lên đi tìm cô dâu. Chuyện đúng là cười ra nước mắt các chị ạ.

Chồng cũ của em là một thằng đàn ông lăng nhăng, hèn và ăn chơi không biết điểm dừng. Hồi cưới em được mấy tháng, nó đã cặp kè với con bé thực tập sinh ở công ty. Em làm ầm lên, con bé kia nghỉ còn nó bị sếp điều đi chi nhánh tỉnh. Tưởng nó ăn năn, ai dè lúc em nuôi con nhỏ thì nó cặp kè ở đấy, em ly hôn luôn dù mẹ chồng cố giữ.

Mẹ chồng em tốt nên em vẫn qua lại, thành ra nó yêu đương cặp kè mấy đứa khác em biết hết. Đến cô gái này, nhìn có vẻ hiền, chả hiểu sao bị nó lừa. Mẹ chồng cũ bảo cô này là cháu họ xa của giám đốc công ty nó, lỡ chửa trước nên nó đành cưới chứ nó cũng không ưng. Khốn nạn, làm con nhà người ta ễnh bụng con ưng với chả không ưng.

Đám cưới vừa xong, cô dâu ôm hết phong bì cùng 10 cây vàng trốn mất hút - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của cô vợ của tên L. thu hút nhiều người quan tâm.

Từ hôm ăn hỏi đến đám cưới, thấy mẹ chồng cũ chụp ảnh khoe facebook nhiệt tình em đã ngứa mắt. Thế mà, hai ngày sau ra chợ em đã nghe mấy bà hàng chợ xôn xao kể chuyện hài nhà nó. Hóa ra đám cưới chưa tàn đã có người đến phá. Nó làm cho một cô bồ khác chửa bụng to đùng rồi, đá cô kia lấy cô này vì hy vọng cưới xong được lên chức. Cô bồ ấy không chịu được nên đến gây sự. Cô dâu cho nó một cái bạt tai, thấy bảo căng thẳng giữa đám cưới lắm, cả phố ra xem.

Khách khứa ầm ĩ chỉ trỏ chán rồi lục đục ra về. Nó với nhà cô bồ kia cãi nhau tưng bừng, xô xát qua lại mất hơn nửa tiếng. Tàn cuộc thì thấy cô dâu biến mất. Hài hước hơn, cô dâu đi mà không quên mang theo chục cây vàng mới được mẹ chồng trao và cả đống phong bì.

Bây giờ mẹ chồng cũ của em đang ốm vật ra giường vì tiếc của, nhục nhã và xấu hổ với chiến tích của con trai. Còn nó đi tìm vợ loạn lên mà bặt âm vô tín. Đến lúc lò dò qua nhà sếp hỏi thăm còn ăn cái bạt tai. Nó chẳng dám khiếu kiện gì, đăng ký kết hôn còn chưa làm vì định con gần đẻ rồi làm cũng được.

Giờ nó tìm vợ như mò kim đáy bể, ầm ĩ lên thì mất việc như chơi. Đúng là gậy ông đập lưng ông, nó tính toán tiền bạc cho lắm vào, giờ chẳng còn cái gì nên cay cú lắm'.

Đám cưới vừa xong, cô dâu ôm hết phong bì cùng 10 cây vàng trốn mất hút - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Bài chia sẻ của L. sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Hầu hết chị em đều "hả hê" trước cái kết "đau điếng" mà anh chồng lăng nhăng phải nhận. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người khuyên cô nên tránh xa, bớt quan tâm, đừng khẩu nghiệp chuyện của chồng cũ mà lo cho cuộc sống của hai mẹ con là được.