Đám cưới cực xịn xò của PewDiePie và Marzia trị giá tới... 3,5 tỷ đồng

Bắp  - Theo Helino | 01/09/2019 11:59 PM

 
  thích

Ông vua Youtube rất giàu có và đám cưới của anh chàng PewDiePie cũng thuộc dạng khủng khiếp!

Mới đây, ông vua của Youtube đã đi thêm một bước tiến lớn nữa trong cuộc đời mình. Nhưng đây lại không phải về sự nghiệp của Felix Kjellberg, mà đó chính là tổ chức kết hôn với người bạn đời đã ở bên suốt 8 năm là Marzia Bisognin. Và một điều mà ai ai cũng tò mò không biết rằng, một đám cưới linh đình như vậy sẽ có hóa đơn trị giá bao nhiêu?

Tất nhiên là cả Kjellberg và Bisognin đều giữ bí mật về việc này bởi một số lý do riêng tư, nhưng điều đó không thể nào đủ mà ngăn nổi các phương tiện truyền thông đang nóng lòng săn đón thông tin. Theo báo cáo từ Daily Mail, ước tính tổng số tiền mà cặp vợ chồng son đã bỏ ra trong đám cưới của họ là 121.500 bảng Anh, tương đương với 148,860.46 USD và gần 3,5 tỷ VND.

Đám cưới cực xịn xò của PewDiePie và Marzia trị giá tới... 3,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cụ thể mọi tính toán chi tiết đều sẽ được đề cập đến sau đây. Bắt đầu từ lễ đường tổ chức được chọn là không gian vườn ôn đới trong nhà kính thuộc quyền sở hữu của Kew Gardens với chi phí cho thuê khổng lồ là 21,000 bảng Anh, tức 600 triệu đồng, thậm chí là đã giảm giá rồi vì đám cưới diễn ra vào thứ Hai. Tiếp theo đó là một khoản khoảng 26 triệu đồng cho dịch vụ chụp ảnh đám cưới chuyên nghiệp của một công ty tên Photobot. Các dịch vụ ăn uống tại nhà kính cũng không hề rẻ, với chi phí bữa sáng cho một người là 2 triệu, dẫn đến toàn bộ đoàn khách tiêu tốn khoảng hơn 85 triệu đồng.

Đám cưới cực xịn xò của PewDiePie và Marzia trị giá tới... 3,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Đi kèm với không gian thoáng đãng và mát mẻ từ nhà vườn, vẫn không thể thiếu các thiết bị ánh sáng, hệ thống PA cùng vô vàn dụng cụ vặt vãnh khác sẽ ghi thêm vào hóa đơn một khoản 71 triệu nữa.

Đám cưới cực xịn xò của PewDiePie và Marzia trị giá tới... 3,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Tất nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bộ váy cưới của Marzia, được thiết kế bởi Joan Fleming, ước tính giá trị nằm trong khoảng 60-140 triệu đồng. Bên cạnh đó, bộ tux bảnh bao của PewDiePie cũng đã lên tới 160 triệu rồi, chưa kể đến những bộ quần áo khác mà anh sử dụng. Thế mà đến bây giờ, cặp đôi vẫn kín tiếng hoàn toàn về chi phí thực tế của mình và rất có thể, họ sẽ để dành nó cho ngày đặc biệt của Youtube chẳng hạn.

Đám cưới cực xịn xò của PewDiePie và Marzia trị giá tới... 3,5 tỷ đồng - Ảnh 4.

Tính tổng tài sản mà PewDiePie và vợ mình đang sở hữu lên tới hơn 27 triệu bảng Anh, có vẻ như đám cưới này chẳng nhằm nhò gì so với họ. Tuy nhiên nó hoàn toàn thoải mái cho cả hai, một ngày đẹp trời để đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình và có thể là toàn bộ fan hâm mộ trên thế giới.