Đắm chìm trong thế giới truyện tranh quốc tế với ứng dụng INKR

SSD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 07:45 PM

INKR cho phép độc giả có quyền tiếp cận với các cuốn truyện tranh trên toàn thế giới.

Ngày 15/10/2010, INKR Comics, ứng dụng đọc và xuất bản truyện tranh mới của INKR Global đã chính thức ra mắt. Các fan truyện tranh có thể thỏa sức truy cập những cuốn truyện tranh yêu thích cũng như khám phá những nội dung độc đáo hoàn toàn mới trên thế giới với nền tảng truyện tranh và cả dịch vụ xuất bản kỹ thuật số.

Nền tảng mới mang tính cách mạng này có điểm nhấn là công nghệ dịch thuật với sự hỗ trợ của AI (trí tuệ nhân tạo), các đề xuất nội dung chuyên biệt, trải nghiệm đọc mượt mà, hỗ trợ đăng ký và trả phí theo chương, tất cả được kết hợp nhằm tạo ra một thị trường toàn cầu đầu tiên cho các nhà xuất bản.

Đắm chìm trong thế giới truyện tranh quốc tế với ứng dụng INKR - Ảnh 1.

Anh Ken Luong, CEO của INKR chia sẻ: "Từ tình yêu đối với truyện tranh, chúng tôi thấy được động lực để xây dựng một nền tảng có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng yêu thích truyện tranh toàn cầu. Với tất cả kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng sản phẩm mà chúng tôi tích lũy được trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi nhận ra rằng mình đang đứng ở một vị trí đặc biệt để mang đến tất cả các loại truyện tranh cho độc giả trên toàn cầu một cách hiệu quả".

INKR cho phép độc giả có quyền tiếp cận với các cuốn truyện tranh trên toàn thế giới, bao gồm manga Nhật Bản từ nhà xuất bản Kodansha và Tokyopop, truyện tranh Hàn Quốc từ Mr. Blue và Toons Family, truyện tranh Trung Quốc từ Weibo và FanFan, và truyện tranh Mỹ từ các nhà xuất bản như Image, một danh mục độc nhất vô nhị các tác phẩm đa dạng luôn có sẵn để phục vụ độc giả chỉ trên một ứng dụng.

INKR cũng có INKR Localize, một phần mềm bản địa hóa với sự hỗ trợ của AI, cho phép các tác giả truyện tranh được ủy quyền dịch và đăng truyện tranh một cách nhanh chóng. INKR Localize sẽ giải quyết các vấn đề đối với những bản dịch không hợp lệ. Cùng với Localize, INKR for Publishers cũng là giải pháp để các tác giả giới thiệu và phát hành truyện tranh của mình ra toàn thế giới. INKR for Publishers cho phép họ kiếm tiền và quảng bá nội dung trong ứng dụng một cách linh hoạt. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://inkr.com/publishers. Ứng dụng này hiện đã có trên nền tảng iOS và Android.

Giới thiệu về INKR Global:

INKR Global là một công ty công nghệ đặt người dùng làm trọng tâm và thiết kế làm nền tảng nhằm giúp độc giả trên toàn cầu có thể tiếp cận dễ dàng với thế giới truyện tranh. INKR giúp các nhà xuất bản và sáng tạo truyện tranh đến gần hơn với độc giả trên toàn cầu bằng cách cho phép người dùng của mình tiếp cận các nội dung hay và ấn tượng dù họ ở bất cứ nơi đâu. Có trụ sở tại Singapore với một nhóm nhân sự làm việc ở nhiều quốc gia bên cạnh Việt Nam, INKR là "đứa con tinh thần" của những độc giả say mê truyện tranh và manga. Họ tin tưởng vào tiềm năng của INKR và coi đây không chỉ là một nơi đọc truyện, mà còn là một công cụ để giáo dục và giao tiếp. Đội ngũ xây dựng INKR còn cho ra đời những ứng dụng khác như Fuzel Collage, Woodpost, Wikly và KeepShot.

Để biết thêm thông tin về INKR, xin vui lòng truy cập https://inkr.com/