Thông tin mới về Đại Tướng

CẬP NHẬT Chủ nhật, 16/06/2019 17:00

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

chia sẻ chia sẻ
Phi tướng quân - Đô đốc nhà Tây Sơn một đòn hạ gục cao tăng Trung Quốc là ai? Phi tướng quân - Đô đốc nhà Tây Sơn một đòn hạ gục cao tăng Trung Quốc là ai? 16/06/2019 17:00

Phan Văn Lân là đại tướng nhà Tây Sơn, được quân Thanh mệnh danh là Phi tướng quân (tướng từ trên trời xuống) để chỉ sự lợi hại và nhanh nhẹn của ông khi lâm trận.

Đại Tướng
Đại Tướng là một gMO thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc chơi được trên 2 nền tảng Android và iOS. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, từng bước xây dựng đội hình để chinh phục thiên lạ. Nhìn chung, đồ họa 2D của Đại Tướng chỉ dừng ở mức trung bình với các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi. Giao diện của game được thiết kế đơn giản, tiện lợi cho người dùng trên điện thoại. Ngoài ra, Đại Tướng hiện đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh.Trận chiến trong Đại Tướng diễn ra tự động ngay sau khi người chơi lựa chọn đối thủ. Trong trận chiến, mỗi người chơi được phép sử dụng tối đa 6 thẻ tướng, bao gồm 5 thẻ tướng của người chơi và 1 thẻ tướng trợ giúp đến từ hảo hữu. Trận hình được xếp thành 2 hàng, mỗi hàng 3 thẻ tướng, các thẻ tướng sẽ tự động tấn công tới đối phương lần lượt.

Tin mới