Đại tiệc sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile 2 tuổi, game thủ “mỏi tay” nhận quà siêu trị giá 222 triệu

A.D  - Theo Helino | 06/07/2019 07:30 PM

Hẳn game thủ sẽ vô cùng choáng váng khi biết được chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile năm nay lại hoành tráng đến như vậy.

Truy cập để tham gia ngay đại tiệc: https://trutien.gamota.com/dai-tiec-sinh-nhat-2-tuoi/

Vào đúng 10h ngày 06/07/2017, Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức ra đời trong sự chờ đợi của hàng triệu game thủ trên cả nước. Cho đến nay, sau 2 năm đi vào hoạt động Tựa game Tiên Hiệp đỉnh cao đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường game tại Việt Nam và trở thành sân chơi lành mạnh cho hàng triệu game thủ trên cả nước.

Như một lời tri ân chân thành nhất, NPH Gamota đã chính thức cho ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 2 tuổi với những phần quà siêu giá trị bao gồm: Sự kiện đếm ngược mừng sinh nhật, vòng quay làm bánh, Gửi lời chúc sinh nhật, Trả lời câu hỏi thần bí.

Đại tiệc sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile 2 tuổi, game thủ “mỏi tay” nhận quà siêu trị giá 222 triệu - Ảnh 1.

Hàng loạt vật phẩm giá trị được NPH tung ra trong chuỗi sự kiện dành tặng cho người chơi Tru Tiên 3D Mobile .

Không dừng lại ở đó, Tru Tiên 3D Mobile còn đem đến hàng loạt sự kiện ingame vô cùng thú vị như: Bánh sinh nhật, Thu thập mảnh ghép và đặc biệt sự kiện x2000% thẻ nạp game vô cùng hấp dẫn. Với mục đích tạo ra chuỗi sự kiện ăn mừng sinh nhật đúng nghĩa của từ "đại tiệc" , đội ngũ vận hành game cũng không ngần ngại đem đến cho game thủ những phần quà vô cùng giá trị, theo như tính toán được đưa ra từ phía NPH toàn bộ số phần quà lần có giá trị không tưởng lên đến 222 triệu đồng.

Đại tiệc sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile 2 tuổi, game thủ “mỏi tay” nhận quà siêu trị giá 222 triệu - Ảnh 2.

Đúng nghĩa là một bữa đại tiệc mừng sinh nhật, Tru Tiên 3D Mobile dành tặng game thủ tổng giá trị phần quà lên đến 222 triệu đồng.

Được biết, chuỗi sự kiện "Đại tiệc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile" sẽ diễn ra từ ngày 06-16/07/2019. Với lượng thời gian tham dự khá nhiều, game thủ hoàn toàn có thể tự tin sẽ ẵm trọn toàn bộ giải thưởng trị giá 222 triệu đồng từ phía NPH Tru Tiên 3D Mobile . Thậm chí, nếu may mắn khi tham gia vòng quay làm bánh sinh nhật, người chơi có thể nhận được những vật phẩm ingame cực hot để tăng lực chiến của bản thân trong game.

Đại tiệc sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile 2 tuổi, game thủ “mỏi tay” nhận quà siêu trị giá 222 triệu - Ảnh 3.

NPH Gamota mạnh tay bung những phần quà siêu giá trị nhằm tri ân game thủ mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile .

Được biết, hiện tại một sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật là "Thay avatar- Chúc mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile" đã chính mức được tung ra. Chỉ sau 2 ngày diễn ra hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn game thủ trên cả nước. Sự hào hứng của người chơi trong những ngày vừa qua đã làm cho không khí sinh nhật của Tru Tiên 3D Mobile trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa mà không "tham gia đại tiệc để nhận loạt quà siêu việt" chứ.

Các sự kiện trong chuỗi hoạt động bao gồm: countdown sinh nhật nhận quà miễn phí,Vòng quay làm bánh sinh nhật, chia sẻ lời chúc sinh nhật, thu thập mảnh ghép chúc mừng sinh nhật, sự kiện bánh sinh nhật và trả lời câu hỏi thần bí. Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra liên tục kể từ ngày 06-16/07, hãy cùng đón chờ và tham gia ngay để nhận những phần quà siêu giá trị nhé.

Mọi thông tin về Tru Tiên 3D Mobile Mobile, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:

• Truy cập để tham gia ngay đại tiệc: https://trutien.gamota.com/dai-tiec-sinh-nhat-2-tuoi/

• Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/2game

• Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

• Fanpage: https://trutien.gamota.com/

• Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile